THÔNG BÁO

Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net

[Spoiler Manhwa] Giết chết ác nữ phản diện (Phần 2)

 

Giới thiệu bài Spoiler

Tiếp nối bài Spoiler Manhwa Giết chết ác nữ phản diện trước. Hôm nay mình sẽ tiếp tục cho ra phần 2 của bài spoiler, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ mình. Bài Spoiler được dịch từ tiếng anh và của bản LightNovel (tiểu thuyết). Các bạn đang xem manhwa hoặc cảm thấy không thích có thể không đọc, vì là bài spoiler nên sẽ tiết lộ nội dung và diễn biến của phần tiếp theo trong bản webtoon.

Spoiler manhwa giết chết ác nữ phản diện phần 2

Spoiler manhwa giết chết ác nữ phản diện phần 2

  • Họ trò chuyện, Jason hỏi Eris liệu cô có muốn chết vì không còn yêu Alexo hay không. Jason nói với cô rằng bất kỳ điều gì cô nói anh ấy cũng tin. Nhưng cô cho biết cô không tin tưởng Jason, đặc biệt là khi anh ta cố gắng dọa cô một cách vô liêm sỉ mặc dù là một Hiệp sĩ. Jason đột nhiên cười nhạt, anh không biết tại sao anh lại cho cô thấy một phiên bản xấu xí như vậy của anh.
  • Eris bắt đầu dạy Helena cách viết trước và hướng dẫn cô nghiêm khắc về cách ngồi sao cho đúng. Trông Cô ấy như một con thỏ khi run rẩy trước Eris. khi họ nghĩ ngơi, Helena hỏi Eris rằng cô có thích Alexo không? Cô nói rằng Alexo ghét hắn. Helena nói rằng cô ấy muốn kết hôn với người mình yêu. Cô hỏi cô ấy có người nào mà cô ấy yêu không. Cô ấy nói không có ai và quyết định thử thích Alexo. Cô cười và nói rằng Alexo sẽ cố gắng loại bỏ những người khác yêu thích Helena. Helena không tin điều đó và nói rằng Alexo sẽ không xấu xa thế. Eris chỉ cười khẩy.
  • Trên đường trở về từ cung điện, cô đã nhìn thấy Alexo nhưng vẫn tiếp tục bước đi và giả vờ như không nhìn thấy anh ấy. Alexo tức giận và túm lấy cô, anh hỏi cô tại sao lại mặc kệ anh ta. Tuy nhiên cô chỉ bảo ko thấy anh ta. Sau đó cô cảm thấy chóng mặt do cả ngày hôm nay ko ăn uống và sắp ngã. Alexo muốn giúp cô, nhưng đã có người ra tay trước, Đó là Jason. Jason và Alexo đã có một cuộc chiến ngắn bằng lời nói.
  • Eris cảm thấy mệt mỏi nên đã gọi cho Anakin và bảo anh bế cô. Cả Alexo và Jason đều nhìn Anakin một cách cảnh giác. Khi Anakin ôm cô rời đi khuôn mặt của cả hai người đàn ông đều tái mét.
  • Khi họ ở trên xe ngựa, Anakin cuối cùng đã bày tỏ với cô, anh sẽ không ghét cô và anh đã cam kết một lời thề với cô. Tuy nhiên nếu Ngay cả khi một ngày nào đó, anh ghét cô, anh sẽ không buông tha cho cô. Vĩnh viễn bên cạnh cô. Lúc này Eris nhận ra, cô đã yêu Anakin.
  • Eris đang định đến buổi ra mắt của Helena với Anakin và đang băn khoăn không biết nên mặc quần áo gì thì Jason đột ngột đến thăm. Cô nhận ra lý do tại sao Jason ở đây và nói với anh ấy rằng cô không muốn đi cùng anh ấy. Jason nói rằng mọi người sẽ nói xấu cô khi gọi cô là người phụ nữ bị thái tử bỏ rơi nên cô cần một người hộ tống có thể phần nào phù hợp với vị trí của Anakin. nhưng cô vẫn không muốn đi cùng anh ấy. Jason bị sốc không nói nên lời. Jason tiến lại gần cô với ánh mắt đáng sợ và nắm cả hai tay của cô. Eris cố gắng chống cự nhưng anh ta đã nắm tay cô rất mạnh nên sự phản kháng của cô là vô ích. Anh không biết phải làm gì và cố gắng ôm cô nhưng cô đã vung tay tát mạnh anh. ( thằng t2 nghiệp vã..) Cô quay lưng lại với anh ta và rời đi. Khi anh định tóm lấy cô, Anakin đã đến và ngăn anh lại.
  • Eris đến phòng của cô khóa cửa và bắt đầu khóc, Anakin quay lại nhưng bằng cách nào đó đã lấy được chìa khóa dự phòng và mở được cửa. Anakin đã đỡ Eris ngồi xuống giường và thậm chí còn giúp cô thoa thuốc.
  • Một ngày trước khi ra mắt, cô đã giúp Helena xem lại và không còn nhiều điều để dạy cô ấy. Alexo đột ngột bước vào. Khoảnh khắc nhìn thấy họ cùng nhau, anh ấy đã chạy đến bên cạnh Helena và hỏi Eris rằng cô đang làm gì với cô ấy. Alexo sau đó đã hỏi Eris rằng cô có tham dự mà KHÔNG có ai hộ tống không và cười nhạo cô. Eris trả lời cô sẽ đi cùng Anakin. Mặt Alexo đanh lại. Alexo nhìn cô với sự kinh ngạc tột độ. Eris nói thêm nói rằng họ sẽ chính thức đính hôn trong vài ngày tới và cô và anh ta sẽ không bao giờ phải chạm mặt nhau nữa. và Alexo đã bị sốc.
  • Cô đi dự vũ hội được tổ chức tại biệt thự của Jason khi em gái anh đang tổ chức lễ đón tuổi. Khi Alexo đến với Helena, nhiều người đồn thổi về Eris và Anakin nhưng cô đều phớt lờ. Jason đến và nhìn chằm chằm vào cô. Nhạc bắt đầu và Anakin yêu cầu cô một điệu nhảy. Họ đã nhảy cùng nhau một vài bài hát và tạm nghỉ. Anakin đang chăm sóc cô rất chu đáo khiến cô cảm thấy rất ngọt ngào, cô đã hứng lên yêu cầu Anakin cho phép mình hôn anh mặc dù cô biết có nhiều người đang nhìn họ. Anakin cúi đầu một chút không phản đối. Cô lấy tay ôm má anh và hôn. Cô cảm thấy quá ngọt ngào và quá hạnh phúc vào lúc này.
  • Không ai nói, một số thậm chí còn nhìn vào mặt Alexo. Cô không quan tâm và chỉ nhìn Anakin. Sau đó, cô trở về biệt thự với Anakin vì không còn lý do gì để ở lại nữa.
  • Khi Alexo trở lại cung điện, hoàng đế đã gọi anh ta. Ông ta quát tháo trước sau đó bảo anh ta đi làm Eris, xin cô tha thứ, van xin, làm mọi cách để trói cô với anh ta. Alexo nói rằng Eris đã được sự đồng ý của hoàng hậu để phá bỏ hôn ước. Hoàng đế và Alexo đã nói xấu về hoàng hậu và Eris.
  • Cuối cùng, hoàng đế nói rằng ông sẽ gọi Eris đến cung điện và ra lệnh cho Alexo cưỡng hiếp cô và khiến cô có thai. Bằng cách đó, cô không thể phá vỡ hôn ước. Alexo lúc đầu lo lắng, Sau đã đồng ý.

Giới thiệu bài Spoiler manhwa giết chết ác nữ phản diện

 • Khi Anakin đi thăm em trai của mình, Eris quyết định đi vòng quanh thủ đô và va vào Hubris. Anh ngập ngừng rồi hỏi cô rằng liệu anh ta có thể tiếp tục nghĩ về cô không. Cô kiên quyết từ chối anh. Cô cố gắng đi nhưng Hubris vẫn không buông cô ra. Anh ta gục đầu vào vai cô khóc lóc cầu xin cô đừng tàn nhẫn với anh ta như vậy.
 • Eris thoát khỏi anh ta và đi đến cửa hàng phù thủy. Sau đó, cô đi xem pháo hoa cùng Anakin. Quái vật xuất hiện và mọi thứ trở thành một mớ hỗn độn. Anakin bảo vệ Eris.
 • Đột nhiên, các Hiệp sĩ đế quốc đến trong khi buộc tội hoàng hậu giải phóng những con quái vật. Và cô được triệu tập đến hoàng cung. Cô gọi Anakin đi cùng. Các Hiệp sĩ hoàng gia đã cố gắng ngăn cô lại nhưng không thể tìm ra lý do. Cô được cho biết rằng hoàng đế đang đợi trong một căn phòng. Cô không được phép đưa Anakin đi cùng. Trong phòng, Alexo là người đang đợi cô thay vì hoàng đế. cô có dự cảm không lành, cô nhanh chóng định rời đi nhưng cửa không mở. Alexo bước lại gần cô.
 • Cô mở cửa sổ và cố gắng nhảy từ đó nhưng Alexo đã bắt được và kéo cô lên giường. Anh ta nói với cô rằng cô sẽ mang thai đứa con của anh và họ sẽ kết hôn. Cô vùng vẫy nhưng không thoát được. Anh ấy bắt đầu cởi bỏ quần áo của cô. Cô muốn tự tử bằng cách cắn vào lưỡi mình nhưng biết rằng mình sẽ không chết. Sau đó, một chiếc bình bên cạnh giường xuất hiện trong tầm mắt. Cô chộp lấy chiếc bình và đánh Alexo với nó. Chiếc bình bị vỡ nhưng Alexo vẫn ổn và chuẩn bị tiếp tục. Cô nắm lấy một mảnh vỡ và đâm nhưng anh ta không chết. Máu bắn tung tóe trên người cô khi cô liên tục đâm anh ta cho đến khi anh ta ngừng cử động. Cô cười như điên. Cô muốn cào nát làn da dính đầy máu của mình. Cô đã giết ai đó. Cô đã giết nam chính của thế giới này, thái tử. . (thèng t3..)
 • Eris không hối hận khi giết Alexo. Khi tiếng chuông vang lên, cô nhớ lại cuộc trò chuyện của mình với phù thủy. Một trong những dấu hiệu để trở thành phù thủy là nghe thấy tiếng chuông. (phù thủy được sinh ra khi sự tuyệt vọng của họ đạt đến một mức độ nhất định). Một khi cô trở thành một phù thủy, cô sẽ không bao giờ có thể quay trở lại thế giới của mình. Cách duy nhất để ngăn ai đó trở thành phù thủy là sự giúp đỡ của 3 phù thủy trước khi tất cả hồi chuông. Eris gọi cho Anakin. Cô đã nghe thấy tiếng chuông thứ 6. Anakin từ cửa sổ chạy nhanh đến và quỳ xuống trước mặt cô. Rõ ràng, các Hiệp sĩ đã đuổi anh đi nhưng anh lo lắng và đến nhanh nhất có thể. Anh thấy tay cô bị thương vì mảnh thủy tinh mà cô đang cầm. Cô đã nghe thấy tiếng chuông thứ 7. Cô bảo anh ấy nên lấy một chiếc gương càng sớm càng tốt. Vào thời điểm Anakin quay trở lại, cô nghe thấy tiếng chuông thứ 9. Cô gọi tên 3 phù thủy. Ban đầu họ rất bối rối nhưng nhanh chóng bắt đầu di chuyển. Cô phù thủy hỏi cô, có bao nhiêu cái chuông. cô trả lời, 11. Họ chỉ có 2 hồi chuông trước khi cô hết thời gian. Họ nhanh chóng tìm cách ngăn cô biến thành phù thủy. Sau đó 3 phù thủy bắt đầu thảo luận về việc họ nên quay ngược lại bao nhiêu thời gian.
 • Họ bắt đầu quay ngược thời gian và nói rằng chỉ Eris và Anakin mới nhớ được những gì đã xảy ra. Cô bất ngờ nhìn thấy mình với phù thủy trong cửa hàng của mình. Cô cảm thấy không thực tế và vẫn cảm thấy buồn nôn. Cô phù thủy lo lắng hỏi cô rằng cô có muốn nghỉ ngơi không nhưng cô từ chối và bỏ đi cùng Anakin. Khi pháo hoa bắt đầu, quái vật lại xuất hiện. Eris nhanh chóng tim ra, Hung thủ của vụ việc là hoàng hậu. Hoàng hậu đã bị sốc khi nhìn thấy cô và hỏi cô bằng cách nào mà cô đến được đây. Họ bắt tay việc hợp tác giết Hoàng đế. Sau đó, cô bị buộc tham gia thẩm vấn điều tra vụ quái vật.
 • Tình trạng tinh thần của Eris xấu đi. Cô không muốn làm bất cứ điều gì và chỉ ngủ.
  Sau cô nhanh chóng vào hoàng cung. Cô đã gặp hoàng đế và yêu cầu ông ta hủy bỏ hôn ước của cô với Alexo. Khi hoàng đế từ chối, cô đã đe dọa ông ta bằng cách nói rằng cô sẽ cho mọi người biết rằng thủ phạm thực sự để giải phóng những con quái vật là hoàng hậu. (ông ta sẽ buộc phải hành quyết bà nếu điều đó xảy ra). Hoàng đế rất tức giận nhưng cuối cùng vẫn đồng ý hủy bỏ hôn ước. Trước khi ra về, Eris không quên nhắn nhủ ông đồng ý Helena kết hôn với Alexo.
 • Eris đã quá mệt mỏi. Hubris và Jason liên tục đến biệt thự của cô nhiều lần nhưng cô liên tục yêu cầu những người giúp việc tiễn họ về mà không ai nghe.
 • Khi đám cưới của Helena và Alexo đến gần, cô bắt đầu sợ hãi. Cô có phải giết nữ chính sau khi bắt đầu có cảm tình với cô ấy không? Liệu cô có thể thực sự trở lại thế giới của mình bằng cách làm đó không? Cuối cùng, cô đã gọi cho Anakin và quyết định cùng anh bỏ trốn. Cô đã vui vẻ chạy trốn khỏi những kẻ truy đuổi. Đôi khi, cô và Anakin trở thành chị em ruột, thành vợ chồng mới cưới và thậm chí cô còn mặc đồ như nam giới và Anakin mặc đồ như phụ nữ. Nhưng ko ai chiu buông tha cho cô. Tai nạn liên tục xảy ra với họ, những người muốn bắt họ liên tục xuất hiện. Sau đó cô quyết định quay trở lại.
 • Cô nói chuyện với Helena, và Helena yêu cầu cô tham gia hôn lễ. Cô đồng ý. Eris đợi cô ấy trong phòng ngủ của cô ấy trong ngày cưới. Cô có con dao găm trong tay.
 • Khi gặp nhau, Helena hỏi cô rằng cô có thích thú với chuyến ‘du lịch’ của mình không. Họ có cuộc nói chuyện nhỏ, Helena kể ra quá khứ của cô ấy với Eris. Sau đó, Eris khóc và xin lỗi cô ấy, cô đến gần Helena.. Đâm cô ấy, cô thật sự giết Helena. Sau cô bị bắt vào tù.
 • Qua đó vài hôm, cô nghe tinHoàng hậu đầu độc chính mình và hoàng đế. Cả hai đều chết. 3 người kia liên tục vao thăm cô quấy rầy cô, không để cô chết, thậm chí vi linh mục con bảo cô sẽ hồi sinh cô, khiến cô trở thành người của anh ta. Hoặc chế tạo kiếp sau của họ. Khiến cô rùng mình, nhờ sự giúp đỡ phù thủy, cô qua gương và gặp Anakin. nhìn Anakin. Cô không thể nói những lời tiếp theo nhưng cô phải làm vậy. Cô nói với Anakin những gì cô định yêu cầu anh làm có thể sẽ gây đau đớn cho anh và anh có thể sẽ không muốn làm điều đó. Anakin nói rằng anh sẽ làm điều đó. Cô hỏi liệu anh có buồn nếu cô chết không. Anakin nói rằng anh sẽ rất buồn. Cô khóc, Đây là lý do tại sao cô yêu anh, anh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cô ngay cả khi anh yêu cô.
 • Cô nói với anh rằng một khi cô bị hành quyết, 3 người đàn ông đó sẽ đến để ‘cứu’ cô. Cô yêu cầu anh ngăn chặn chúng và cắt xẻo xác của cô để chúng không thể khiến cô sống lại. Rất đau đớn, nhưng Anakin đồng ý, anh thậm chí còn hỏi cô có ổn không khi anh đốt xác cô và rằng anh muốn tự mình tiễn đưa cô về. Họ khóc lóc với nhau.
 • Vào đêm cô bị tuyên án tử hình, Alexo ( nay là hoàng đế) đã bí mật gọi cho Hubris và Jason. Họ đã cùng nhau lên kế hoạch để đưa Eris trở lại cuộc sống sau khi cuộc hành quyết kết thúc. Và cùng nhau chế tạo ra cuộc sống khác.
 • Sau Eris hành quyết, Jason và Hubris đi xuống tầng hầm, nơi có thi thể của Eris. Họ bị sốc khi thấy cơ thể của cô đang bốc cháy. Hubris phát điên và cố gắng dập lửa nhưng Anakin đã ngăn anh ta lại. Jason tấn công Anakin và cả 3 bắt đầu đánh nhau. Cô phù thủy bất ngờ xuất hiện và giới thiệu về mình. Phù thủy đã ngăn được cả 2 và đến chỗ Anakin đang hấp hối. Cô phù thủy cảm thấy hứng thú với anh và tự hỏi liệu anh có còn yêu Eris một cách mù quáng nữa không ngay cả khi đã đến một thế giới hoàn toàn khác. Anh nói có, cô cười và lẩm nhẩm câu thần chú, đưa Anakin gặp Eris ở thế giới cô ấy. Trong sự tuyệt vọng, thống khổ của cả 3 người kia. (Hoàng đế đến sau đó).

Đọc truyện Giết chết ác nữ phản diện

Nguồn: NgocHoa Thach

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments