THÔNG BÁO

  • Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net
  • Cáp AAG đứt nên web sẽ load khá chậm, mong độc giả thông cảm!

[Recommend Manhwa] Tôi sẽ đi đến cùng với hoàng đế

Gần đây mình tìm được bộ này có nội dung khá hay và mới lạ. Cũng là xuyên không nhưng khác với các motip thông thường nên các bạn xem và tham khảo nha. Theo mình thấy bộ này khá hay và hợp với người chán motip thường thấy của manhwa vì không quá chủ trọng vào lễ nghi quý tộc, dạ hội giống như các bộ manhwa khác.

Thông tin manhwa

Tên truyện: Tôi sẽ đi đến cùng với hoàng đế
Tác giả: Kim Suo
Tên khác: I Choose the Emperor Ending
Thể loại: Comedy, Fantasy, Romance, Xuyên Không
Trạng thái: Đang tiến hành

Tóm tắt nội dung

Nhân vật nữ chính Maria trong manhwa tôi sẽ đi đến cùng với hoàng đế
Nữ chính là một nhà nghiên cứu ở thế giới hiện đại phát minh ra máy thực tế ảo (VR). Khi về nhà cô viết chương trình game dựa theo cuốn tiểu thuyết cô tự sáng tác để trải nghiệm những “đứa con tinh thần” của mình. Khi đang tham gia vào cuộc trải nghiệm đó thì cô bị bắt vì mấy tên buôn nô lệ. Cố bấm reset game nhưng xui sao hệ thống bị lỗi. Khi đang bị nhốt cùng những người nô lệ khác thì lúc đó cô gặp Nam chính (đứa con trai tinh thần của cô). Sau đó, cô thoát khỏi ngục bằng cách đốt nó bằng cái dung dịch gì đó mà cô tự chế ra. Sau khi thoát ra được thì để có thể quay lại thế giới hiện đại thì cô phải sống sót. Cô nghĩ rằng nếu cải trang là nam thì sẽ dễ dàng hơn. Từ đó cô lấy tên Rino cho thân phận nam nhi của mình.
Nhân vật nam chính của manhwa tôi sẽ đi đến cùng với hoàng đế
Theo như tiểu thuyết cô viết thì Nam chính sẽ rời lãnh thổ của mình và trong khi anh đi thì hoàng đế (cũng là bạn lúc nhỏ của Nam chính) sẽ giết toàn bộ người dân ở lãnh thổ anh. Nếu muốn an toàn ở lại lãnh địa này thì cô phải giữ anh ở lại lãnh thổ của mình. Cô xin vào lâu đài của Nam chính dưới danh là nhà nghiên cứu để giúp anh chế tạo ra những loại vũ khí “công nghệ mới” giúp anh đối phó được với hoàng đế. Khi nhìn những bản phát minh của cô thì anh nghi ngờ cô là gián điệp của hoàng đế. Sau khi Nữ chính bắt cóc và làm gãy chân Nam chính, thì anh được thấy các đồ chế tạo mới lạ của Nữ chính vì thích thú nên anh cho cô ở lại lâu đài nhưng với điều kiện là không được chế tạo các loại vũ khí gây sát thương cao mà cô đề cập lúc đầu gặp mặt. Từ lúc đó, cô đã phát minh và tân tiến lại lâu đài của anh. Lâu dần Nam chính có tình cảm với Rino (tên nữ chính giả nam) và cùng lúc đó nam chính – Cain (kỵ sĩ của Nam chính) cũng thích Rino. Tiếp đến sẽ là lúc hoàng đế đến lãnh thổ Nam chính.

Giới thiệu manhwa

giới thiệu manhwa tôi sẽ đi đến cùng với hoàng đế
Đây chỉ mới là phần đầu của truyện, tiếp theo sẽ có nhiếu tình tiết hấp dẫn hơn khi mà đột nhiên Nữ chính bị quay trở lại thế giới hiện đại khi vừa nói cho Nam chính mình là nữ và định kể cho anh nghe về thế giới của mình. Trở lại với hiện đại (ở lại tầm 1th) và khi tìm cách quay về với Nam chính (3 năm sau tính từ lúc Nữ chính đột nhiên biến mất) thì lúc đó lãnh thổ của anh bị hoàng đế phá hủy nghiêm trọng , mọi người trong lãnh thổ thì nghi ngờ cô là gián điệp. Không ai biết cô là nữ trừ Nam chính và nam chính (Cain) vẫn luôn dành rất nhiều tình cảm cho Rino.

Nguồn: Đặng Thị Tố Nhi

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận