THÔNG BÁO

Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net

[Review Manhwa] Baby Đến Rồi

Thông tin truyện

  • Tên: Baby đến rồi, Positively Yours
  • Tác giả: Lee Jung
  • Họa sĩ: Kang Ki
  • Thể loại: Drama, Manhwa, Romance, Slice of Life, Truyện Màu, Webtoon, Josei
  • Trạng thái: đã hoàn thành

Tóm tắt nội dung manhwa Baby đến rồi

Ngày buồn tháng nhớ đêm thương, tin dữ đã đến với Heewon. Một tháng trước khi cô nghe tin Minwook, người bạn từ thuở bé mà cô vốn yêu thầm bấy lâu nay hẹn hò với Mi-ran bạn thân từ hồi cấp 2 của cô. Lúc này thế giới niềm tin như sụp đổ và cô đưa ra một quyết định, một quyết định mà cô vốn chưa bao giờ nghĩ đến: tự do yêu đương tình một đêm. Và bây giờ tại bệnh viện sang chảnh, cô đã gặp cha đứa bé đang sánh vai cùng học sinh cô. Mình đang ở đâu, mình là ai? Câu truyện tình của họ cũng bắt đầu, Kang Doo Joon, anh theo đuổi cô từ bệnh viện đến trường học. Một doanh nhân thành đạt, một giáo viên cấp 3 bình thường vì một đêm kịch liệt, chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?

Đánh giá chi tiết

Nhân vật nữ chính Heewon Jang

nhân vật Nhân vật nữ chính Heewon Jang trong baby đến rồi
Heewon Jang, một giáo viên trường cấp ba hết sức bình thường. Cô say mê cảm giác hết lòng vì học sinh từ người mẹ lạnh lùng của mình. Một tuổi thơ cô đơn, ngày ngày chờ ăn chung mâm cơm với người mẹ đáng kính, vì “bác sĩ bảo cưới” nên cha mẹ cô luôn cãi nhau và sớm đường ai nấy đi. Tâm hồn cô luôn yếu đuối, tự tin từ đó, Miran cô bạn than từ những năm cấp hai nay thông báo hẹn hò cùng cậu bạn Minwook thanh mai trúc mã mà cô đơn phương bấy lâu. Cảm giác bị phản bội, sự kích thích trong câu chuyện 18+ của họ, cô vội đưa ra quyết định tự do yêu đương tình một đêm. Sau đêm mặn nồng đầy dục vọng đó, cô đã trúng thưởng “2 vạch”. Một giáo viên nghiêm túc nay lại “ có con hoang” bao bân khuân lo âu bao trùm lấy và rồi cô quyết định giữa đứa bé và đi khám thai tại một bệnh viện sang chảnh. Tại đây, cha đứa bé đã xuất hiện. Mặc nhận sự thật về người cha, cô đã sắp đặt bao lời nói dối và rồi ngày này cũng đến. Vì sự lỡ lời của học sinh, chuyện cô cùng anh được phơi bày, và giờ đây

Nhân vật nam chính Kang Doo Joon

Nhân vật nam chính Kang Doo Joon trong baby đến rồi
“Chính cô gái này, đã bỏ lên giường 500 tệ rồi biến mất, đó là lần đầu tiên mình có tình một đêm nhưng cảm giác rất tuyệt. Không, nói thật lòng đêm đó quả là một đêm khó quên.” Sau đêm hôm đó anh đã tìm cô nhiều lần như sự biến mất của cô như bọt biển, điều đó đã tạo nên cuộc gặp gỡ vô cùng gượng gạo và bất ngờ. Trong lần đưa cháu đi khám bệnh, anh Kang Doo Joon đã gặp cô giáo chủ nhiệm của Se Huyn, Cô Jang Heewon, người phụ nữ làm anh vừa xấu hổ vừa tức giận và đầy bí ẩn đêm hôm đó. Sau nhiều cuộc đàm phán, hẹn họ vì DooJool hơn hết là vì em. Hai người đã bí mật kết hôm. “Tại mấy bà dì nhà anh hơi lố chút, sống như những đóa hướng dương lây drama làm ánh mặt trời và vô cùng dồi dào năng lượng” nên anh đã có một màn ôm vợ vượt cổng hết sức cool ngầu. Đó là anh nhà của chúng ta, người đàn ông lịch lãm, tâm lý và chỉ theo dõi mình em.

Cốt truyện

Từ chính cái tựa “BaBy đến rồi” cũng nói lên tầm quan trọng của “đứa con của chúng ta”, sự hình thành của con tuy bất ngờ nhưng lại là sợi dây gắn kết giữa ba và mẹ, nhờ con ba và mẹ không ngừng hoàn thiện. Câu truyện không chỉ xoay quanh chuyện tình của cặp đôi chính còn miêu tả thêm một số những mẫu chuyện tình khác. Miran – Minwook, đôi bạn than yêu nhau nhưng hoàn cảnh lại là vấn đề tình yêu. Teawoo- Sehuyn, nào em mới hết hiểu lầm và nhận ra tấm chân tình của anh? Hay chuyện tình xế chiều của giáo sư Lee và giáo sư Baek. Sự mập mờ như muốn nói của thư ký Lee và cô giáo Kim cũng là một màu mới mẻ cho câu truyện .Tất nhiên, cốt lõi vẫn là vợ chồng Kang- Jang của chúng ta, cuộc hôn nhân cưới trước yêu sau, tình một đêm tuy sự mở đầu là một chuỗi bất ngờ, kịch tính nhưng đây lại là một chuyện tình nhẹ nhàng len lõi trong từng sớ thịt cảm xúc. Đọc một bộ truyện mà còn được tặng combo thì còn chần chừ gì nữa mà không đọc hỡi các đọc giả than yêu.

Manhwa Baby đến rồi có đáng để xem không

Manhwa Baby đến rồi có đáng để xem không
Nếu bạn đang ngáy những thể loại sủng ngọt, cay xè của những bộ ngược tâm thì hãy tráng miệng bằng gia vị ngọt nhẹ này nhé! Đúng như cái tag Josei, hàng loạt thăng trầm của cuộc tình đầy bất ngờ được phô diễn một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Tác giả Lee Jung như đang phát kẹo cho những tâm hồn cô đơn, bị khuyết, như động lực, ngọn lửa sưởi ấm niềm tin vào tin yêu của các đọc giả nữ. Hôm nay bạn cô đơn, mất phương hướng hay đang trong chờ một vòng tay, hãy bình tĩnh, hết mình mà sống vì một ngày nào đó của hôm sau nửa kia sẽ thay thế mọi buồn đau mà trở thành điểm tựa vững chắc cho cuộc đời của bạn.

Đọc truyện Baby đến rồi

Nguồn: Linh Chi

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments