THÔNG BÁO

  • Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net
  • Cáp AAG đứt nên web sẽ load khá chậm, mong độc giả thông cảm!

[Review Manhwa] Hoàng tử, xin hãy hồi âm

Thông tin chi tiết

Tên truyện: Hoàng tử, xin hãy hồi âm.
Tên Eng: Answer Me, My Prince
Tên khác: Please Answer Me, My Prince ; 답장을 주세요, 왕자님
Thể loại: Comedy, Drama, Fantasy, Romance
Tác giả: 유폴히
Họa sĩ: 쭈냐,티바
Trạng thái: Đang tiến hành

Nội dung manhwa

Cordelia Gray, 22 tuổi, một biên tập viên mới vào nghề đầy nhiệt huyết đã đến một tiệm đồ cổ để nhận bản thảo cho phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết cổ tích “Công chúa và chàng Hiệp sĩ”.
Nhưng cuối cùng cô lại trao đổi thư từ với Hoàng tử Archie, một nhân vật trong truyện cổ tích, thông qua một chiếc rương chứa sách mà cô nhận được ở tiệm đồ cổ. Đối với Cordelia, trò chuyện với một nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết giống như một thứ chỉ xảy ra trong tưởng tượng. Đối với Hoàng tử Arch, lời khuyên của Cordelia là rất cần thiết bởi cô biết được tương lai của thế giới của anh.
Cả hai tiếp tục trao đổi thư qua lại cho nhau mà không nhận ra đêm hè đang dần trôi qua…

Cảm nhận cá nhân

Manhwa hoàng tử, xin hãy hồi âm có hay không
Manhwa Hoàng tử, xin hãy hồi âm có diễn biến khá chậm, nội dung manhwa phần đầu chỉ đơn giản kể lại việc trao đổi thư từ của hai con người đến từ hai thời điểm, hai thế giới khác nhau. Họ tâm sự và cho nhau lời khuyên, họ bắt gặp điểm chung là niềm đam mê với sách, họ gửi tặng nhau những món quà lạ lẫm đến từ thế giới khác,…tất cả đều thông qua một chiếc hộp. Từ đó, họ dần thấu hiểu đối phương dù chưa từng biết mặt. Họ bắt đầu háo hức và đắm chìm vào cảm giác ngồi chờ hồi âm của nhau từ lúc nào không hay. Nội dung của truyện chính là liều thuốc chữa lành cho tâm hồn nếu bạn đã quá chán ngấy với thể loại drama. Phần đầu của truyện cũng gửi gắm nhiều thông điệp rất thật về tình yêu. Mình đặc biệt ấn tượng với lời khuyên của hoàng tử: Khi bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ muốn lắng nghe từ người đó nhiều hơn là kể cho người đó nghe về bản thân.
Đến thời điểm hiện tại thì manhwa vẫn chưa hé mở những tình tiết chính của câu chuyện.

Giới thiệu nhân vật

    Nhân vật Hoàng tử Archie

  • Hoàng tử Archie chính là anh chàng đẹp trai ở tiệm đồ cổ, người đưa chiếc hộp cho nữ chính. Chính xác là hoàng tử đã xuyên đến thế giới hiện đại để gặp nữ chính. (Còn vì sao hoàng tử lại dấu thân phận thì mọi người chờ manhwa nha)
  • Nhân vật nữ chính trong manhwa hoàng tử, xin hãy hồi âm

  • Nữ chính – Cordelia Gray là con gái của công chúa Edwinahoàng tử Reiner của nước kẻ thù (họ chính là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết cổ tích “Công chúa và chàng Hiệp sĩ”). Cha mẹ nữ chính là những người đầu tiên tìm ra cách xuyên đến thời hiện đại vì ở thế giới của họ, tình yêu của hai người là cấm kị. (Sau đó dĩ nhiên là nam chính rồi). Đúng như mọi người nghĩ rồi đó, nam chính và nữ chính đã vượt thời gian để đến với nhau.

Nguồn: Thu Trang

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận