THÔNG BÁO

Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net

[Review Manhwa] Người hùng của ác nữ

Đôi lời về bộ manhwa đã end mà mình thật sự rất tâm đắc.

Thông tin bộ truyện

Tên: Người hùng của ác nữ
Tên khác: Ác nữ tiểu thư
Tác giả: Lee Haron
Thể loại: Romance, Manhwa, Fantasy
Tình trạng: Đã hoàn thành (87 chap)

Sơ lược nội dung

Juniper Magnolia, người bạn thân của nữ 9 trong một cuốn tiểu thuyết. Cô luôn đem lòng yêu thích nam 9, Ishid. Đến mức cô tìm cách hãm hại nữ 9 vì ghen tuông trước tình yêu của Ishid dành cho bạn của mình. Lên cơn giận dữ, Ishid đã thẳng tay giết chết Juniper để trả thù cho người yêu. Nhưng… tôi! Tại sao tôi lại xuyên không vào thân xác Juniper? Làm sao tôi có thể thoát khỏi kết cục tình yêu điên cuồng của một ác nữ trước lưỡi kiếm của tên Ishid? Một câu chuyện tình yêu thật nhức đầu

Giới thiệu manhwa người hùng của ác nữ

Người hùng của ác nữ đã chính thức ra chap cuối vào hôm qua. Phần chính truyện đã dừng lại ở chap 87. Và một cái kết không thể viên mãn hơn dành cho IshidYunifer, đám cưới của hai bọn họ đã diễn ra trong sự chúc phúc của rất nhiều người.

Đánh giá về nhân vật

Về nam chính Ishid

nhân vật nam chính Ishid
Anh là người theo motip lạnh lùng với cả thế giới, ân cần với chỉ mình em. Thật vậy, cách nam chính yêu nữ chính thật sự rất tuyệt vời, anh đã yêu thầm chị từ những lần đầu gặp chị ở học viện. Nhưng anh đã lựa chọn chôn giấu tình cảm ấy của mình, vì với anh, có một quá khứ đau đớn vẫn luôn đeo bám anh, và để bảo vệ những thứ mình yêu thương là không nên thể hiện ra tình cảm của mình. Dường như sau ngần ấy năm, anh dường như đã quên được hình bóng chị nhà, cho tới khi hai người tình cờ có tình một đêm với nhau. Và từ đó, anh đã không bao giờ buông tay Yunifer nữa, chị chính là bảo vật của đời anh, anh sẽ vẫn luôn đứng đó chờ chị mở lòng. Anh thật ra rất sủng vợ mình đấy, luôn yêu chiều chị, và nhờ có chị, anh đã rủ bỏ được những tổn thương hằn sâu trong tâm trí anh từ nhỏ đến lớn.

Về nữ chính Yunifer

nhân vật nữ chính Yunifer
Chị là người xuyên vào thế giới này, với vai phản diện. Chị đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng khi luôn tránh mặt nữ chính nguyên tác, cũng chẳng để ý tới anh nhà. Chị cứ thế đi theo con đường chị đã vạch sẵn, làm một người tự chủ, tự cường. Và rồi chị cũng như anh, đều tình cờ gặp đối phương và dành cho nhau lần đầu. Sau đấy, trái tim chị dần có hình bóng anh, nhưng thời gian đầu chị vẫn luôn có suy nghĩ rằng một ngày nào đó anh và nữ chính gốc sẽ lại về với nhau như kịch bản đã viết rõ. Rồi lúc xác định được rõ tình cảm của mình, chị đã nói lời yêu anh, khiến anh xúc động bật khóc. Và từ đó, hai người luôn dành cho nhau tình yêu nồng cháy không bao giờ tắt cho tới một đám cưới trong mơ.

Đánh giá cốt truyện

Ending người hùng của ác nữ
Ngoài ra, mình cũng rất ấn tượng với chuyện nhà cha con chị nữ chính, người cha của chị là một người ít nói, lãnh đạm và luôn xa cách với chị bởi có vài hiểu lầm giữa ông và người vợ đã mất của mình trong quá khứ. Ông đã những tưởng chị không phải là con gái ruột của mình. Và ông rất đau đớn. Tới những chap gần cuối của manhwa, cha của chị nữ chính đã nói với chị:”Yunifer, con là con gái ta” làm mình muốn bật khóc. Hai người họ là máu mủ ruột rà. Cảm ơn tác giả đã cho tình cha con của họ dần hàn gắn lại sau nhiều thăng trầm.

Đọc truyện Người hùng của ác nữ

Nguồn: Vân Du

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments