THÔNG BÁO

  • Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net
  • Cáp AAG đứt nên web sẽ load khá chậm, mong độc giả thông cảm!

[Review Manhwa] Tôi muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày

Thông tin bộ truyện

Tên: Tôi muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày.
Tên hàn: 하루 만 네가되고 싶어
Thể loại: Romance, Fantasy
Artist: 팥
Trạng thái: Đang tiến hành

Nội dung truyện

Nội dung manhwa tôi chỉ muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày
Truyện Tôi Muốn Trở Thành Cô Ấy Chỉ Một Ngày bắt đầu với Công nương Medeia (bản gốc: 메데이아), người con gái một lòng mong muốn được trở thành vợ của Thái Tử Yaros (bản gốc 이아로스) – người nắm giữ tương lai của đất nước.
Thế nhưng, dù danh tiếng của Công nương Medeia đã vang dội khắp đất nước và mọi người đều tin chắc cô sẽ trở thành vợ của Thái Tử, trở thành Nữ hoàng tương lai, thì đột ngột nhà Vua ra thông báo tổ chức cuộc thi tuyển vợ cho Thái Tử. Mặc dù là người chiến thắng toàn bộ các vòng thi, kết quả cuối cùng lại khiến cho công nương Medeia hoàn toàn không tin được vào tai mình. Cô bị loại. Người thắng cuộc và đính hôn cùng Thái tử điện hạ Yaros là Tiểu thư Psyche. việc mất đi tư cách trở thành vợ Thái tử,người cha ưa bạo hành đã dựa vào thất bại này của Medeia mà sát hại người cô yêu quý nhất – Nanny – người vú nuôi đã luôn quan tâm chăm sóc cho Medeia, khiến cô từ một quý cô xinh đẹp ấm áp, trở thành một con người lạnh lùng tàn nhẫn trong mắt tất cả mọi người. Thù hận trước mắt đã làm cho Medeia, một cô gái thông minh, trở nên mù quáng. Cô đã tìm cách lẻn vào Đền thờ, nơi Psyche được giao nhiệm vụ giữ đền vào một ngày đặc biệt của năm. Tại đây, cả hai gặp nhau và một sự cố không mong muốn đã xảy ra, Medeia và Psyche đều bị ngã xuống hồ nước sâu thẳm trong đền. Đến khi tỉnh dậy, linh hồn của cả hai đã bị hoán đổi vào thân xác của người kia, từ đó kéo theo vô vàn câu chuyện cay đắng phía sau đầy hấp dẫn cho bộ truyện Tôi Muốn Trở Thành Cô Ấy Dù Chỉ Một Ngày.

Giới thiệu truyện

Giới thiệu manhwa Tôi chỉ muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày
Bộ truyện Tôi Muốn Trở Thành Cô Ấy Chỉ Một Ngày mở đầu với những tình tiết đầy thù hận: một người hạnh phúc, một kẻ đớn đau. Một người bị tước mất tất cả, rơi vào nỗi căm phẫn đen tối, một người tươi cười rạng rỡ dưới ánh bình minh, sung sướng đón nhận tất cả điều tốt đẹp nhất… Thế nhưng, sự thật có phải như những gì mà mọi người nhìn thấy? Phải chăng nhìn thấy được đều là những điều đáng tin, đều là sự thật?
Truyện ra mắt độc giả lần đầu vào năm 2019 và có tên tiếng Anh là I Want to Be You, Just for a Day (hay còn có tên khác là To Be You, Even Just For A Day)

Đánh giá chi tiết

Đánh giá chi tiết manhwa tôi chỉ muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày
Truyện Tôi Muốn Trở Thành Cô Ấy Chỉ Một Ngày không có nhiều chi tiết tình cảm lãng mạn như các bộ ngôn tình manhua hay shoujo thường phấn Nhật Bản, truyện manhwa màu này đơn giản kể về hành trình tìm thấy chính mình, đột phá bản thân của hai cô gái và rất nhiều những nhân vật khác, thông qua từng hoàn cảnh khốn khổ khác nhau mà tự biến đổi bản thân, trở thành những con người đáng ngưỡng mộ trong tương lai…

Có thể các bạn không biết nhưng mà nữ chính thật sự của bộ này là Medea, Spyche chỉ là nữ chính thứ 2 giúp cho Medea có người bạn thân duy nhất, cho cô hiểu được rằng không chỉ duy nhất cô mới là người bất hạnh và làm cho câu chuyện mang 2 sắc thái nghịch nhau của 2 người bạn thân. Đường lối sáng tạo cũng như nét vẽ độc đáo này của truyện thu hút không ít bạn đọc (bạn nào thích nhẹ nhàng thì sẽ hướng về Spyche. Bạn nào thích mạnh mẽ sẽ thiên về Medea => mỗi con người sẽ có 2 tính cách khác nhau như thế => nhiều người sẽ đọc hơn so với bộ truyện chỉ có duy nhất công nương mạnh mẽ Medea)

Đọc truyện Tôi muốn trở thành cô ấy dù chỉ một ngày

Nguồn: Nhi Huỳnh

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận