THÔNG BÁO

 • Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net
 • Cáp AAG đứt nên web sẽ load khá chậm, mong độc giả thông cảm!

[Spoiler Manhwa] Tôi trở thành vợ của nam chính

Spoil 2, phần tiếp theo bộ “tôi trở thành vợ của nam chính“. Được dịch từ spoil novel bản English.

Thông tin bộ manhwa

Tên truyện: Tôi trở thành vợ của nam chính
Tên khác: 내 남자 주인공의 아내가 되었다
Tác giả: 겨울잎,적발,푸릭
Thể loại: Romance, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung sơ lược

nhân vật Sigren trong tôi trở thành vợ của nam chính
Tôi đã trở thành “Fiona”, trùm cuối phản diện và sẽ bị kết án một cách vô cùng đau khổ sau khi cô bị hạ dưới tay của vị cứu tinh của thế giới. Chỉ vì cô là đứa con ngoài giá thú mà cô đã bị chính gia đình mình hành hạ. Cứ như vậy… sáu năm trước khi cuốn tiểu thuyết bắt đầu, tôi đã bị đưa đi tham gia một cuộc chiến ở tuổi mười ba! May mắn thay, là nhân vật phản diện vĩ đại nhất của câu chuyện, Fiona là một thiên tài phép thuật, nên đã có thể sống sót sau cuộc xâm lược của đám quái vật. Nhưng bây giờ, tôi không thể ở giữa chiến trường mà kiệt sức được Ngay trước khi tôi gần như gục ngã, tôi đã gặp phải nam chính lúc anh đang ở tuổi thành niên …… Tại sao anh ta lại ở đây? Dù sao nếu nam chính chết ở đây, thì thế giới chắc chắn sẽ bị hủy diệt. Vì vậy, mình phải cứu anh ta trước đã!

Đánh giá nhân vật

Nhân vật phản diện

Nhân vật Fiona trong tôi trở thành vợ của nam chính
Nhân vật phản diện thực sự trong truyện là hoàng hậu và thái tử. Fiona ban đầu tồn tại và bị hắn lợi dụng để làm những việc xấu. Sau đó, Fiona có một màn đối đầu với Fiona gốc (trong bóng tối – nghĩa là linh hồn Fiona bản gốc trong tiểu thuyết) và cô hy sinh bản thân để khôi phục linh hồn bị phá vỡ của Fiona gốc. May mắn thay cô có một ‘viên kim cương thông thái’ (cô lấy chúng từ một con rồng già và khôn ngoan tên là Clamentine). Và nhờ nó cô có thể sống sót và giải quyết cuộc sống u ám tăm tối của Fiona gốc, bằng cách nói chuyện và lắng nghe và Yêu thương cô ấy. Linh hồn Fiona gốc tan biến với bóng tối. Chuyện này xảy ra trước một tháng, diễn ra hôn lễ với Sigren. khi cô quay lại, cô ôm Abel và gặp Sigren để kết hôn.

Spoiler phần tiếp theo câu chuyện

spoiler diễn biến truyện tôi trở thành vợ của nam chính

 • Sáng hôm sau, Abel đến để kiểm tra con gái nuôi của mình, Fiona, người vẫn đang ngủ ngon lành trên giường sau giờ ăn trưa.
  Vài ngày sau, Sigren đang sống trong Hoàng cung và Fiona hơi lo lắng rằng mình sẽ bị bắt nạt. Tuy nhiên, bây giờ cô cũng có một thứ khác để lo lắng – cuộc gặp gỡ giữa năm gia đình.
  Năm Gia đình là – Halon, Priscilla, Clovis, Ernest và Erez.
  Abel và Fiona đang thảo luận về các gia đình trên đường đến cuộc họp. Hoàng hậu hiện tại là người của gia đình Ernest nên họ ủng hộ thái tử. Abel và Công tước Ernest cũng ghét nhau nên luôn chống đối nhau. Gia đình Priscilla và Clovis là trung lập.
 • Công tước Ernest:
  Anh ta không hài lòng với Abel, đưa về một hoàng tử khác và đe dọa vị trí của thái tử.
  Anh ta thấy Abel vào phòng với một cô gái trẻ. Abel đã nói rõ rằng anh sẽ giới thiệu người thừa kế mới của mình tại cuộc họp này, điều đó có nghĩa là cô gái trẻ mà anh mang theo sẽ là người thừa kế của gia đình Halon. Công tước cảm thấy rằng cô ấy là một cô gái trẻ, xinh đẹp và không thể giết một con kiến. Anh ta đặt câu hỏi liệu đây có phải là một cái bẫy của Abel hay không. Abel giới thiệu Fiona là Fiona Halon và nói rằng cô ấy là người kế vị của anh ấy. Công tước xứ Erez hỏi từ khi nào ông có một cô con gái. Abel trả lời rằng anh ấy đã nhận cô ấy làm con nuôi. Erez hỏi cô ấy đến từ gia đình nào. Abel nhìn Fiona để ra hiệu tự nói.
  Fiona gật đầu. Cô tuyên bố cô đến từ gia đình Green. Nhưng gia đình Green chỉ một người thoát khỏi là Jane, không phải Fiona. Tại thời điểm này, Arendt Clovis mở miệng và giải thích, gia đình Green có một cô con gái khác đã bị tước bỏ. Anh ấy không giải thích thêm vì tôn trọng Fiona. Fiona tiếp tục giải thích cô là con ngoài giá thú của Bá tước Green trước đây.
 • Ai cũng bàng hoàng vì không chỉ là tiểu thư mà cô còn là con hoang của một gia đình sa sút. Công tước Ernest không thể chấp nhận điều này.
  Công tước Ernest đối đầu với Fiona và rõ ràng là anh ta đang cố làm cho cô trông không đủ năng lực. Công tước Ernest giải thích nhiệm vụ của gia đình Halon là bảo vệ phương Bắc khỏi quái vật và đặt câu hỏi liệu Fiona có khả năng làm điều này hay không. Vì vậy, Fiona đề nghị:
  nếu cô ấy có thể giành chiến thắng trong cuộc thi săn bắn sắp diễn ra, thì điều đó chẳng phải chứng tỏ cô có khả năng sao? Công tước ngạc nhiên rằng Fiona lại bình tĩnh như vậy.
 • Công tước xứ Priscilla cố gắng giúp Fiona vì cô khiến anh ta nhớ đến cô con gái nhỏ của chính mình. Tuy nhiên, Công tước Ernest vẫn không cho rằng Fiona có khả năng gì và chấp nhận điều kiện. Trong lúc đó, Abel đang mỉm cười trước phản ứng hoang mang của Công tước.
 • Arendt đến gặp Fiona sau cuộc họp. Fiona xin lỗi vì đã nói dối về tên của mình. Arendt khá tốt bụng và quyết định để Fiona một mình vì cô bây giờ là một Halon. Fiona cảm thấy nhẹ nhõm, điều này có nghĩa là cô sẽ không phải cố giết anh ta nếu anh ta không để cô một mình.
 • Arendt phát hiện ra rằng bức thư nặc danh là của Fiona và xin lỗi vì đã làm cô thất vọng nhưng cũng cảm ơn sự giúp đỡ của cô. Anh ấy nói với cô rằng anh ấy sẽ để cô một mình vì anh ấy không muốn xúc phạm nhà Halon. Anh ta bỏ đi khi Abel nhìn chằm chằm vào anh ta từ phía sau Fiona.
 • Sigren đang huấn luyện các hiệp sĩ của mình. Igren mạnh hơn tất cả bọn họ và anh khiến họ đánh nhau với anh và không ai trong số họ thậm chí có thể làm trầy xước anh. Anh để ý xem hiệp sĩ nào có thái độ tốt và hiệp sĩ nào không.
 • Một người hầu đến nói với Sigren rằng anh có một vị khách trong khi họ đang huấn luyện, điều mà Sigren không thích nhưng khi anh phát hiện ra đó là Fiona, anh đã lập tức thay đổi 180*. Anh ngay lập tức đến gặp Fiona. Trước khi rời đi, anh nói với các hiệp sĩ hãy thực hiện 50 vòng quanh khu huấn luyện.
 • Sigren đến chào cô, họ nói về biệt danh của Fiona là Người bảo vệ mùa đông và cô kể cho anh nghe về những gì đã xảy ra tại cuộc họp gia đình.
 • Sigren nói rằng anh sẽ không tham gia nếu cô không muốn anh tham gia để cô có thể giành chiến thắng. Anh nắm lấy tay cô và từ từ hôn lên mu bàn tay cô và nói với cô rằng anh không phải là đối thủ của cô.
 • Có một truyền thống tại cuộc thi săn bắn, nơi mà người chiến thắng trong cuộc thi sẽ tặng sản phẩm bắt được của họ cho một phụ nữ trẻ và sau đó họ thường sẽ kết hôn.
 • Fiona nói rằng Sigren, nếu anh muốn, có thể muốn gây ấn tượng với một phụ nữ vào ngày này. Trong tiểu thuyết, anh đã chiến thắng và đưa món đồ bắt được của mình cho Eunice. Cô tự hỏi liệu anh đã gặp Eunice mà cô không biết. Cô hy vọng một ngày nào đó Sigren sẽ giới thiệu cô với Eunice. Nếu có thì anh sẽ là đối thủ lớn nhất của Fiona trong cuộc thi.
 • Fiona hỏi liệu họ có thực sự là đối thủ của nhau hay không và Sigren tỏ ra cáu kỉnh và không xác nhận hay phủ nhận. Fiona cảm thấy hơi thất vọng vì cô không thể đọc được cảm xúc của Sigren như khi họ còn trẻ.
 • Vào cuộc thi săn bắn, Fiona và Abel đang ớn lạnh trong doanh trại của họ tại cuộc thi. Abel sắp chết vì quá nóng đối với anh ấy. Fiona hỏi liệu anh có muốn cô làm cho tuyết rơi xung quanh doanh trại để giảm nhiệt độ không. Abel nói không và bảo anh ấy có thể chịu đựng vì cô rất dễ mệt mỏi khi sử dụng phép thuật của mình.
 • Livia đến gặp Fiona và yêu cầu nói chuyện riêng với cô. Abel vẫy tay họ ra ngoài.
 • Livia hỏi Fiona liệu Fiona có sẵn sàng đề nghị tặng quà Livia nếu cô thắng hay không. Điều này là do Livia sợ rằng thái tử sẽ đề nghị tặng quà cô ấy và cô ấy sẽ không có lý do chính đáng để từ chối anh ta nhưng nếu Fiona đưa ra lời đề nghị của cô trước, vị thái tử kiêu hãnh sẽ không thể đề nghị tặng quà của mình cho cô ấy.
 • Fiona hỏi tại sao lại như vậy. Livia tiết lộ rằng cô đã biết về Fiona vì họ là một gia tộc quan trọng, họ có một mạng lưới thông tin đáng tin cậy.
 • Đổi lại, Livia đề nghị giúp đỡ Fiona trong thế giới xã hội của các tiểu thư quý tộc. Hoàng hậu đã không thích Fiona vì mối quan hệ của cô với Sigren nên sẽ khó cho Fiona nếu không có sự giúp đỡ của Livia. Fiona chấp nhận và quyết định dành bất kỳ con quái vật nào cô bắt được cho Livia.
 • Cuộc thi đã bắt đầu. Tất cả các quý tộc tham gia cuộc thi đều làm như vậy với các hiệp sĩ hộ tống vì lý do an toàn. Fiona dễ dàng tiêu diệt quái vật bằng sức mạnh lửa của mình. Cô phải cẩn thận để không bắt đầu cháy rừng. Khi cô ở Halon, không có nhiều cây cối nên cô không cần phải cẩn thận.
 • Fiona đã bắt được rất nhiều quái vật nên trừ khi Sigren thay đổi quyết định tham gia cuộc thi, nếu không cô chắc chắn sẽ thắng.
 • Công tước Ernest nhìn thấy bao nhiêu quái vật do Fiona đã bắt được và điều đó đã phá vỡ niềm tự hào của anh ta. Fiona độ chế nhạo anh ta khi cô đi xe chở.
 • Công tước quyết định mình cần phải bắt một con quái vật lớn hơn để đánh bại Fiona để họ đi ra ngoài ranh giới an toàn đã được thiết lập. Các hiệp sĩ miễn cưỡng đi theo anh ta vào trong.
 • Sau khi tình cờ gặp Duker Ernest, Fiona tình cờ gặp Arendt, người này thấy Fiona đã bắt được rất nhiều quái vật. Anh hỏi cô liệu cô có biết gì về ‘bóng tối’ không. Fiona nói có, cô đã nghe nói về nó, mặt đất trở nên khô cằn và những con quái vật trong khu vực trở nên hung dữ hơn.
 • Arendt Clovis đã chứng kiến ​​bóng tối xuất hiện khi anh còn nhỏ và lý do, anh luôn mang theo một viên đá mana bên mình là để trì hoãn ảnh hưởng của bóng tối bên trong anh. Anh đang tìm cách thoát khỏi bóng tối bên trong mình. Đây là lý do tại sao anh ấy quan tâm đến những người sử dụng ma thuật mạnh mẽ. Nếu anh ta có thể tìm thấy một phù thủy mạnh mẽ có thể hấp thụ bóng tối mà không chết, họ có thể giúp anh ta thoát khỏi nó. Đây là lý do tại sao anh ấy sử dụng Fiona trong tiểu thuyết gốc.
 • Sau đó Sigren xuất hiện. Ba người họ trò chuyện trong khi nghỉ ngơi. Fiona lưu ý rằng không có cách nào để Sigren cần nghỉ ngơi khi anh có sức chịu đựng của quái vật. Bất chợt chuông reo dù vẫn là giữa buổi chiều. Có cái gì đó không đúng. Ba người họ trở lại trại.
 • Công tước Ernest đã vượt qua ranh giới an toàn. Đột nhiên đất đai chuyển sang màu đen và mọi thứ xung quanh khô héo, như thể nước đã bị hút hết. Công tước chưa bao giờ thấy nó xảy ra trước đây nhưng anh ta đã nghe về nó. Quái vật sẽ mạnh hơn xung quanh chúng. Họ cố gắng sơ tán Quái vật bắt đầu tấn công anh ta, máu ở khắp mọi nơi. Công tước nghe thấy tiếng còi dài từ xa.
 • Fiona và Sigren đi tìm Abel. Ai đó đã mang về một con quái vật trông giống như một con chó săn lớn nhưng da cứng và đen. Rất nhiều người đã cố gắng bắt nó, một người đã chết và một người khác bị thương. Họ nghi ngờ đó là sự xuất hiện của bóng tối. Điều này đã không xảy ra trong tiểu thuyết gốc. Trong tiểu thuyết gốc, mục đích của cuộc thi chỉ là để Sigren và Eunice yêu nhau sâu hơn.
 • Công tước Ernest và nhóm của ông vẫn chưa trở lại. Họ quay trở lại ngay khi Abel chuẩn bị cử một nhóm tìm kiếm. Cả nhóm đã bị thương trở lại – Công tước không bị thương quá nặng nhưng các hiệp sĩ của anh ấy thì có. Chỉ một số ít hiệp sĩ đã trở về, số còn lại đều mất tích.
 • Sau đó, Eunice xuất hiện đề nghị chữa lành một số chất độc. Cô ấy có đôi mắt màu tím như thạch anh tím, đôi má màu hồng đào, nét mặt đáng yêu. Tên đầy đủ của cô ấy là Eunice Arlin.
 • Abel đến gặp Ernest, người nói với họ rằng hãy chăm sóc các hiệp sĩ của anh ấy trước vì anh ấy không bị thương nặng. Abel hỏi chuyện gì đã xảy ra. Ernest nói rằng anh ta đã nhìn thấy vùng đất chuyển sang màu đen và bối rối – đây có phải là điều mà các học giả về bóng tối đã nói đến không?
 • Abel ra lệnh chuẩn bị di tản khi lũ quái vật đang kéo đến. Anh ta thấy Fiona đang nhìn chằm chằm vào Eunice. Abel nhận ra Eunice là thánh nữ được đồn thổi. Anh bước đến chỗ Fiona hỏi cô đang nhìn gì. Anh hỏi cô có phải cô biết Eunice. Cô nói không, cô nói rằng đó là vì cô ấy rất xinh đẹp. Abel bảo cô hãy tập trung.
 • Abel cười khúc khích và cảm thấy có lỗi với Sigren. Fiona bị mê hoặc bởi khuôn mặt của cô gái nào đó lần đầu tiên cô nhìn thấy. Sau đó, anh ấy nhận ra Sigren không có ở đây trong khi, lúc trước anh thường bị mắc kẹt với Fiona như một con chó bảo vệ.
 • Ai đó hét lên – Một con quỷ đang đến! Fiona cho rằng nó theo sau mùi máu. Có rất nhiều người bị thương trong trại.
 • Abel định nói với Fiona hãy rời đi vì cô đã quá mệt mỏi vì cuộc đi săn nhưng cô muốn ở lại. Cô chạy đến Eunice để bảo họ đi sơ tán. Eunice nói rằng người cô đang điều trị vẫn chưa thể di chuyển được. Fiona quyết định bảo vệ Eunice cho đến khi Sigren đến. Có rất nhiều tiếng la hét và mặc dù cô ấy rất sợ hãi, nhưng Eunice vẫn tiếp tục làm việc với bệnh nhân.
 • Một con quái vật đột nhiên cố gắng tấn công họ. Eunice nhắm mắt và hét lên trong khi Fiona giết nó. Eunice hỏi cô ấy cô ấy là ai và cô ấy trả lời “Tôi là Fiona Halon.”
 • Fiona tiếp tục chiến đấu với quái vật khi Eunice chữa trị cho người đàn ông. Fiona lo lắng rằng họ sẽ không thể giữ những con quái vật quay trở lại lâu hơn nữa. Sau đó Fiona nảy ra một ý tưởng. Sigren tìm thấy họ và quay lại nhìn Eunice. Fiona rất vui vì cuối cùng họ đã gặp nhau nhưng Sigren không có phản ứng gì khi nhìn thấy Eunice.
 • Họ di chuyển đến khu vực sơ tán và Sigren bảo Fiona cũng ở lại đó. Fiona từ chối, cô muốn giúp đỡ. Cô nói với Sigren ý tưởng của mình – mặc dù những con quái vật bây giờ mạnh hơn, chúng vẫn dựa vào bản năng của mình để có thể sử dụng điều đó làm lợi thế của mình.
 • Mặc dù không phải là một kế hoạch hoàn hảo, Sigren tin tưởng vào phán đoán của Fiona. Fiona đề nghị họ tạo ra một đám cháy lớn. Họ có thể đưa tất cả mọi người vào doanh trại trung tâm và bao quanh nó bằng một ngọn lửa được kiểm soát. Họ sẽ không thể tiêu diệt tất cả quái vật vì vậy họ cần phải chờ quân tiếp viện. Sigren hỏi liệu nó có nguy hiểm không và Fiona trả lời rằng họ có thể kiểm soát nó. Sigren trả lời anh sợ cô mất quá nhiều sức?
 • Sigren lo lắng về cơ thể của Fiona nhưng cô nói rằng đây là cơ hội tốt nhất để họ sống sót. Nếu cô ngất xỉu, cô sẽ dựa vào Sigren. Họ tập hợp mọi người và đốt lửa.
 • Eunice nhìn ra bên ngoài, cô ấy chưa từng thấy thuật sĩ bao giờ. Cô ấy nhìn Fiona. Fiona đang đứng trước đống lửa, mái tóc tung bay trong gió.
 • Phía sau cô ấy Arendt và Livia đang ca ngợi sức mạnh của Fiona. Không ai trong số họ có thể nhận được nhiều thông tin về Fiona như họ muốn vì Abel đã che giấu Fiona quá tốt. Tất cả họ đều nghĩ rằng mặc dù nguy hiểm, nhưng Fiona cũng quyến rũ một cách kỳ lạ. Eunice nghĩ một ngày nào đó cô ấy muốn được trò chuyện và thân thiết với Fiona. Sau đó Fiona và Srigen thành công bảo vệ mọi người, danh tiếng cả 2 vang xa.
 • Sau sự kiện ấy Fiona không thể ngủ sau khi quả bom mà Sigrun ném qua cô. Anh tỏ tình với cô, mong muốn được hẹn hò cùng cô.
 • Vào bữa sáng, Abel nhận thấy có điều gì đó không ổn. Anh đoán rằng Sigren đã thú nhận hoặc làm điều gì đó khiến cô nổi điên. Nếu Sigren thú nhận thì anh có thể sống nhưng nếu anh làm cô buồn, thì điều tự nhiên là cái chết. Abel sẽ giết anh.
 • Fiona ngay lập tức thừa nhận rằng anh đã thú nhận. Abel có vẻ buồn. Abel nói với Fiona rằng vì làn da trắng của cô nên rất dễ nhận ra khi cô đỏ mặt. Anh ấy nói với cô rằng hãy cố gắng không để lộ cảm xúc của mình với người khác, nhưng nếu ở trước mặt anh ấy thì không sao cả.
 • Abel nói rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi cô không cười và đá anh ấy như thường lệ sau khi Sigren thú nhận. Fiona hỏi đó có thực sự là những gì anh ấy nghĩ về cô không. Anh ấy nói với cô cứ làm điều chính mình muốn và anh ấy sẽ lo phần còn lại.
 • Lý do Sigren không thích bất cứ thứ gì gần cổ là vì khi còn nhỏ, anh thường thấy những người thích bóp cổ trẻ em. Fiona là người duy nhất anh để gần cổ mình. Sự tồn tại của cô giúp anh quên đi tất cả những điều tồi tệ.
 • Bây giờ anh đã bày tỏ. Fiona hẳn đã nhận ra rằng cô không thể hành động với anh như bình thường được nữa. Sigren đã đuổi theo cô và bây giờ đến lượt Fiona bắt kịp. Anh quyết tâm không hối hận về những gì anh đã làm.
 • Anh biết Fiona đủ rõ để biết rằng cô sẽ không hoàn toàn đẩy anh ra xa. Anh nhớ lại khuôn mặt của Fiona vào đêm hôm trước và tự hỏi bây giờ cô đang nghĩ gì. Anh đột nhiên muốn đi gặp Fiona vì vậy anh quyết định đến thăm cô. Anh biết cô quan tâm đến anh nhưng sẽ thật tàn nhẫn khi cô thờ ơ với cảm xúc của anh.
 • Fiona đang lo lắng không biết phải làm gì. Cô cân nhắc việc hỏi ý kiến ​​của Abel nhưng nghĩ tốt hơn là không nên. Cô không có ai khác để nói về điều đó. Cô nghĩ lại mối quan hệ của mình với Sigren và tại sao anh lại tỏ tình với cô.
 • Cô đã cứu anh và sau đó là một người bạn tốt của anh. Cô cảm thấy như anh xứng đáng với một ai đó tốt hơn bởi vì cô là nguyên nhân của tất cả những điều tồi tệ đã xảy ra với anh kể từ khi cô viết câu chuyện như vậy.
 • Cô coi cảm xúc của Sigren là quan trọng nhưng cô có những lo lắng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mạch truyện gốc – bóng tối sẽ tiếp tục xuất hiện và nhiều quái vật hung dữ sẽ tăng lên. Sức mạnh của Eunice là điều cần thiết để thoát khỏi bóng tối và chính tình yêu của cô với Sigren đã đánh thức sức mạnh của Eunice. Điều gì sẽ xảy ra nếu Eunice không thể tự thức tỉnh? Thế giới sẽ bị hủy diệt.
 • Cô tự nhủ mình phải bình tĩnh lại. Dù sao thì cô cũng đã thay đổi câu chuyện vì cô vẫn còn sống. Cô cố gắng hợp lý hóa những gì đã xảy ra – đó chỉ là một lời tỏ tình, Sigren không yêu cầu cô kết hôn với anh thay bất cứ điều gì. Đúng lúc này, có người gõ cửa. Đó là Sigren.
 • Fiona nghĩ về ‘tình yêu định mệnh’ mà cô viết cho Sigrun và Eunice. Nếu cô suy nghĩ một cách thực tế, có phải sau này Sigren và cô sẽ chia tay khi anh gặp Eunice không? Đó sẽ là một mối tình giữa một người nam và một người nữ chưa đến tuổi trưởng thành. Ngoài ra, theo câu chuyện, nhiều cuộc khủng hoảng đang đến theo cách của Sigren.
 • Vậy nên một ngày nào đó tình yêu cháy bỏng của anh với cô sẽ nguội lạnh. Cuối cùng Sigren sẽ quen Eunice và nhận ra rằng có một người phụ nữ tốt hơn ngoài kia, không chỉ là một cô gái mà anh đã tạo nên những kỉ niệm đẹp thời thơ ấu.
 • Cô nghĩ, dù hẹn hò 1 hay 2 năm thì một ngày nào đó anh cũng sẽ vượt qua được và cô có thể để anh ra đi. Cuối cùng anh sẽ yêu một người phụ nữ khác sau đó. Ngay cả khi đó không phải là Eunice, cô ấy cũng có thể đánh thức sức mạnh của mình theo cách khác.
 • ‘Mối tình đầu, những người yêu trẻ.’ Càng nghĩ ra nhiều từ, cô càng chắc chắn rằng mối quan hệ này sẽ kết thúc vào một ngày nào đó. Fiona quyết định rằng việc chấp nhận Sigren sẽ không phải là vấn đề quá lớn. Ít nhất thì nó cũng khiến Sigren vui và cô cũng không ghét điều đó. Sigren đẹp trai và cô thích tính cách của anh. Anh sẽ không đối xử tệ với cô.
 • Fiona đặt tay lên vai Sigren. Cô cảm nhận được sức mạnh trong cơ thể anh và nhận thấy sự khác biệt về chiều cao giữa họ. Cô rướn người và vòng tay qua cổ anh. Sigren lúng túng trong giây lát. Cô thì thầm vào tai anh.
  “Lời tỏ tình của anh, em chấp nhận. Chúng ta hẹn hò nào! ”
  Sau đó, co hôn nhẹ lên má Sigren. Cô cảm thấy anh hít vào thật mạnh vì sốc. Sau đó, Abel xuất hiện đá văng anh ra khỏi cửa. Và đuổi anh đi.
 • Enoch ghét người anh em cùng cha khác mẹ của mình. Trước khi Sigren đến, mọi chuyện khá suôn sẻ đối với anh ta, không có gì cản đường anh ta cả. Bây giờ Sigren đã ở đây, tất cả mọi người đều yêu mến anh ấy.
 • Enoch ghét việc Sigren làm anh ta xấu hổ trước một người phụ nữ. Enoch biết mình không thể thắng Sigren nên quyết định nhắm mục tiêu vào Fiona. Enoch biết cách giữ cho đôi tay của mình luôn sạch sẽ, anh quyết định thuê một người giúp mình.
 • Fiona đang đến thăm Sigren. Họ đang nói về Abel – làm thế nào anh ấy thực sự khá nổi tiếng ở thủ đô và Fiona ngạc nhiên khi anh có thể nói Abel tốt như vậy. Fiona vuốt má Sigren và anh nắm lấy tay cô và hôn vào lòng bàn tay cô. Fiona tự hỏi cậu bé mà cô nuôi nấng đã biến mất ở đâu. Như từ cún con hóa sói.
 • Cain Erez sau đó làm phiền họ. Fiona cảm thấy tồi tệ cho anh ta vì Sigren rõ ràng sẽ cho một khoảng thời gian khó khăn. Fiona cảm thấy tội nghiệp cho anh ta – nếu Cain không phải từ gia đình Erez, anh ta và Sigren có thể là bạn tốt.

Đọc truyện Tôi trở thành vợ của nam chính

Nguồn: Gr Động Spoil Truyện Của Ômely

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận