THÔNG BÁO

 • Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net
 • Cáp AAG đứt nên web sẽ load khá chậm, mong độc giả thông cảm!

[Spoiler Manhwa] Chúng ta có thể trở thành một gia đình được không

Chú ý: Đây là bài viết Spoil bộ “Chúng ta có thể làm một gia đình không?” được dịch từ spoil novel bản English.

Thông tin chi tiết truyện

Thông tin chi tiết manhwa Chúng ta có thể trở thành một gia đình được không

 • Tên truyện: Chúng ta có thể trở thành một gia đình được không
 • Tên khác: 우리가 가족이 될 수 있을까요?
 • Tác giả: 한이림 (Han Lee Rim)
 • Minh họa: 말차비엔나 웹툰 (Webtoon MatchaVienna)
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung manhwa Chúng ta có thể trở thành một gia đình được không
‘Navia Agnes’ được nhận nuôi để kết hôn với Thái tử thay cho đứa con gái bị bệnh của Công tước Agnes.
“Tôi muốn trở thành một gia đình thực sự.”
Navia, người đã bị ảnh hưởng bởi tình cảm của gia đình, cố gắng hết sức để trở thành hoàng hậu trong khi bị lạm dụng, nhưng thời điểm Vivian, con gái ruột của công tước, được chữa khỏi, gia đình họ đã bỏ rơi cô.
Không,.. công bằng mà nói thì lần nào họ cũng bỏ rơi cô, xem cô như công cụ..
“Tôi còn phải cố gắng bao lâu nữa? Để Trở thành gia đình của họ. ”
Navia tháo đôi găng tay đẫm máu của mình.
Sau đó, trên cổ tay phải của cô ấy, một số vô hình không thể nhìn thấy đối với những người khác đã được tiết lộ.
1
Nhìn xuống những con số, cô bình tĩnh thú nhận.
“Bây giờ, tôi sẽ ngừng chơi các trò chơi gia đình.”
Vào lúc đó, con số trên cổ tay đã thay đổi.
0
Cứ như vậy, một cuộc sống mới khác lại bắt đầu.
“Nếu ngươi dám chạm vào ta, ngươi phải trả giá.”
Liệu cô có thể trả thù Công tước Agnes và tìm thấy một gia đình mới để bảo vệ cô cho đến khi cô trưởng thành?

Các tiền kiếp của Navia

Nhân vật nữ chính Vivian
Navia (nữ chính) đã trải qua nhiều 8 kiếp sống, kiếp hiện tại là kiếp thứ 9.
Các kiếp trước của cô ấy:

 1. Tai nạn chết lúc 20 tuổi.
 2. Sau khi Vivian được chữa khỏi và trở về thì cô bị giết.
 3. Cô thú nhận với Nikan rằng cô là một một người hồi quy và bị giết.
 4. Rơi khỏi ban công và chết vào ngày trở về.
 5. Chết cóng.
 6. Được hiến dâng như một vật hy sinh và chết.
 7. Phá vỡ tẩy não. Chết.
 8. Uống thuốc độc chết.
 9. Kiếp hiện tại và cuối cùng
 10. .

Spoiler các sự việc chính của manhwa

nhan-vat-nam-chinh-Camilla

 • Navia hiện đang ở kiếp thứ 9 và cũng là lần hồi quy cuối cùng. Cô đã trở lại phòng của mình, năm 8 tuổi.
  Khi cô trở lại, cô chỉ nhìn chằm chằm và bắt đầu suy nghĩ xem mọi chuyện đã sai ở đâu. Cô nhìn vào cái lỗ mà Wood đã chọc thủng trước đó trên nắm đấm cửa và bắt đầu lấy đèn dầu.
 • Cô đổ dầu vào lỗ nhỏ đó và sau đó ném một ngọn nến bên ngoài cửa nhà và tiêu hủy bằng chứng. Sau đó, cô bắt đầu tìm thêm những thứ khác để tăng lửa và lấy những cuốn sách trong kệ được coi là quý giá của cô và bắt đầu xé chúng ra và ném vào lửa để lửa lớn hơn.
  Khi cảm thấy hài lòng, cô mở cửa ban công nơi Wood được cho là đang nhìn cô từ bên dưới và bắt đầu kêu cứu. Wood rõ ràng là người đầu tiên nhận thấy có điều gì đó không ổn và đã kêu gọi sự giúp đỡ từ một số người hầu sau khi nhìn thấy ngọn lửa. Những người hầu nhanh chóng chạy vào phòng của cô và cố gắng dập lửa nhưng ngọn lửa quá mạnh khiến Wood cố gắng sử dụng phép thuật nước của mình nhưng tất nhiên nó quá yếu cho đến khi Công tước đến và nhìn thấy tất cả đống hỗn độn này và ông ta dập tắt đám cháy (Duke là một pháp sư nước mạnh).
  Ông ta bắt đầu hỏi về chuyện đã xảy ra và Navia với hành động như Wood là hung thủ và đang cố giết Navia, dẫn đến những vị khách của Công tước nghĩ rằng có điều gì đó không ổn. Công tước sợ hãi về điều này, vì công chúng nghĩ rằng họ đang ngược đãi một đứa trẻ nhỏ, vì vậy ông đã hỏi Wood liệu điều đó có đúng không và Wood nói có. Công tước nói rằng đó có vẻ như là một tai nạn và Navia nhận ra. Wood rất tức giận khi bố anh đứng về phía Navia nên công tước trừng phạt anh ta, Và cho Navia lên sống tầng 3, nơi chỉ dành cho gia đình.
  (Sau, cô ấy lập kế hoạch trốn thoát, ở chương 33,34).
 • Nam chính là hoàng tử thứ hai. Anh trẻ hơn Navia một tuổi. Trong cuộc đời hiện tại của Navia, anh đi vào lãnh thổ của Công tước Eseled và trở thành người kế vị của Eseled.
 • Duke Eseled (Gia đình mới của Navia) Công tước Eseled là cha ruột của Navia. Ông là một người hồi quy vô hạn( mỗi lần chết đi sẽ lập tức được quay lại thời gian) bởi vì cha của ông, Công tước trước đây, là một nhà thí nghiệm điên rồ lên ông. Ông suy sụp sau khi mong được gia đình yêu thương từ gia đình. nhưng lần nào ông quay lại cũng thấy mẹ tự tử.
 • Vivian là con gái ruột của Công tước và thành thật mà nói, cô ấy không quan tâm bất kỳ ai và rất ích kỷ. Motip một cô gái ngây thơ giả tạo (ngụy bạch liên hoa).
 • Navia đã bị tẩy não bởi phép thuật từ thuở ấu thơ (vào kiếp 1). để yêu gia đình giả tạo Agnes này và làm mọi cách để có được tình yêu của gia đình giả tạo ấy. Cô vô tình phát hiện ra trong kiếp 7 của mình và đây là lý do kiếp này cô phá tất cả và rời đi.
 • Gia đình Công tước không biết cô có thể hồi quy, cô là người duy nhất lưu giữ những ký ức về tiền kiếp của mình. Chỉ cho đến kiếp này, Công tước thậm chí còn hơi nghi ngờ cô có thể biết phép thuật, nhưng ông ta nhanh chóng bác bỏ điều đó vì ông ta không thể cảm nhận được chút năng lượng nào từ cô. Navia cũng không hiểu quyền hạn của mình. Cô chỉ biết có một vết bớt trên cổ tay mà không ai ngoài cô có thể nhìn thấy và đó là lý do khiến cô có thể hồi quy rất nhiều lần. Ngoài ra, lý do cô không bao giờ nghi ngờ gia đình Agnes là giáo viên của cô, một thầy phù thủy, đã tẩy não cô.
 • Trong kiếp sống thứ 7, Navia bị ép phải kết hôn với một vị vua già nào đó ở nơi của Vivian điều trị và cô đến cầu xin giáo viên của cô giúp cô cầu xin Công tước. Giáo viên tỏ ra khó chịu và về cơ bản nói với cô rằng lý do duy nhất khiến cô trở thành gia đình của họ là vì anh ta đã tẩy não cô ngay từ ngày đầu tiên gặp cô theo lệnh của Công tước. Cô nhận thức được việc tẩy não và nó sẽ không hoạt động nữa? (sau vết bớt của Navia cũng biến đổi từ việc là những con số đếm ngược theo từng hồi quy sang có dạng mặt trăng lưỡi liềm và cô dường như có một khả năng mới cho phép cô hấp thụ và chuyển hướng các cuộc tấn công)
 • Quay lại với Navia, ở kiếp hiện tại, sau khi hồi quy, cô ấy tìm cách rời khỏi Agnes. Cô biết cách chữa trị của vivian và làm một thỏa thuận với giáo viên của cô (thầy phù thủy – anh ấy có một người em mắc cùng căn bệnh trào ngược mana). Và nói với anh ta, cô sẽ chữa bệnh cho cô ấy vào một ngày nhất định. Sau khi Vivian được chữa khỏi, công tước Agnes không còn nhu cầu với Navia nên ông ta lên kế hoạch giết cô. Công tước Agnes đến cung điện để gặp nữ hoàng để thay đổi đính hôn từ Navia đến Vivian. Navia chơi trò chơi của mình khi nikan (công tước Agnes) ra khỏi nhà. Cô sử dụng Charlotte để thao túng Wood. Sau đó, cô hấp thụ sức mạnh Wood khi anh tấn công cô, và cô đã chạy sau khi cạn kiệt sức mạnh và cuối cùng gần như suýt bị nổ tung. Lúc ấy, công tước Eseled đã bắt gặp cô.

Lời thú nhận về sự hồi quy của Navia

 • Esseled nhận ra Navia đã hồi quy và thú nhận với cô rằng ông là người hồi quy vô hạn. Sau đó, Lark hứa sẽ tìm kiếm cha mẹ ruột của cô. Người yêu cũ của Lark là camilia (con gái của Hầu tước) đã từng đưa một chiếc hộp cho em trai Erkin của cô ấy để giao chiếc hộp cho con gái nuôi của lark nếu sau này lark thông báo nhận nuôi một cô con gái. Và hiện không ai được biết đến cô con gái ấy là ai.
 • Lark và Camilla từng là người yêu của nhau. Họ đã không kết hôn. Camilla bỏ nhà ra đi năm 17 tuổi. Camilla qua đời vài tháng sau khi sinh Navia. Đó là lí doTại sao Navia bị bỏ rơi ở trại trẻ mồ côi. Và khả năng hồi quy của cô. Camilla, mẹ cô đã chạy khỏi gia đình Hầu tước vì cô ấy ghét cha mình. Và cô ấy đã gặp lark và họ yêu nhau. Và Camilla đã che giấu việc mình mang thai là có lý do. Mỗi gia đình đều có khả năng phép thuật và Camilla (gia đình mẹ của Navia) có khả năng sao chép của mèo. Hấp thụ và sử dụng ma thuật của người khác. Navia cũng đã sử dụng khả năng này một vài lần mặc dù cô không biết nguồn gốc. Bởi vì gia đình của Camila không giao du bên ngoài và ẩn mình trong một vai trò khác( dùng giả danh sống chung mọi người). Vì vậy, Camilla và hoàng hậu Estelle (mẹ của nam chính) là bạn bè. Hoàng hậu Estelle đã từ bỏ khả năng trong tương lai và sau khi chết, nam 9 đã bị hoàng hậu diana sử dụng khả năng đó cho mục đích riêng của mình và bề ngoài anh đã bị tuyên bố là đã chết.
 • Người sao chép có thể sao chép hầu hết từ 50 đến 70% khả năng của người khác nhưng Camilla có thể sử dụng 100% khả năng và khi Camilla vô tình chạm vào Estelle vào một ngày nọ, cô đã nhìn thấy tương lai của nam chính và Navia. Nam chính là hóa thân của một vị thần. Và anh cũng hồi quy liên tục. Nhưng càng sử dụng nhiều phép thuật, anh càng có nhiều vết nứt xuất hiện trên cơ thể như một tác dụng phụ và anh chết đi sống lại. Chỉ có một lần trong tái sinh của thần. Nếu có một hóa thân mạnh mẽ hơn xuất hiện, họ sẽ chết, kết thúc hồi quy và chết thật sự và đó là Navia.
 • Như những gì Camilla đã thấy trong tương lai, khi cô ấy sinh ra Navia trong ngôi nhà lark, Navia chết sau khi cô được sinh ra và Camilla lại sinh ra một đầu thai của thần( em bé khác) và nó lại chết sau vài tháng. Lark trong tuyệt vọng đã thử nghiệm rất nhiều và tìm ra cách để quay trở lại 2 năm trước để thay đổi, nhưng anh ta vẫn tiếp tục chết trong vòng hai năm do kết quả của cuộc thử nghiệm.
 • Camilla đã tìm kiếm rất nhiều cách cho tương lai nơi cả ba người có thể hạnh phúc như một gia đình nhưng cô ấy không thể tìm thấy một tương lai nào. Cuối cùng, cô ấy nhìn thấy một khả năng, là sinh ra Navia bên ngoài nhưng lark không hề hay biết. Để ngăn Navia chết, cô ấy đã đến gặp thần bóng đêm để giấu Navia khỏi các vị thần bên ngoài khác. Cái giá phải trả là khả năng hồi quy của Navia bị cắt từ vô hạn xuống còn 9 lần, cô phải chết 8 lần và kiếp cuối cùng cô mới có thể gặp gia đình.
 • Camilla cũng đã nhìn thấy Navia sẽ trở thành con gái nuôi của lark nên cô ấy đưa cho em trai mình một chiếc hộp không thể mở cho bất kỳ ai trừ chủ nhân để tặng (khi lark có con gái nuôi). Navia và lark đã cùng nhau xem và khóc.

Nguồn: NgocHoa Thach

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận