THÔNG BÁO

Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net

[Spoiler Manhwa] Công chúa khắc ấn lên kẻ phản nghịch

Thông tin manhwa

Thông tin manhwa Công chúa khắc ấn lên kẻ phản nghịch
Tên truyện: Công chúa khắc ấn lên kẻ phản nghịch
Tên khác: Công chúa khắc ấn kẻ phản bội
Thể loại: Fantasy, Romance, Manhwa
Trạng thái: Đang tiến hành

Tóm tắt nội dung

Công chúa Evyenrose
Thất công chúa của Đế quốc, Evyenrose, đã chết một lần.
Ký ức cuối cùng của cô là khi Hoàng thất bị hủy diệt bởi một Homunculus phản nghịch, còn cô bị mắc phải âm mưu của người em gái cô tưởng rằng đứng về phía mình để rồi phải uống thuốc độc. Nhưng khi cô ấy mở mắt ra lần nữa.
“Mình … mình chưa chết.”
Cô nhận ra mình đã quay về quá khứ và trẻ hơn tám tuổi. Đó là trước khi Tam công chúa, người sẽ được chọn làm người thừa kế tiếp theo, chính thức được chọn làm người kế vị. Đây là cơ hội để ngăn chặn sự sụp đổ của Hoàng thất bằng cách lật đổ Tam công chúa Brigitte và chứng minh bản thân để được công nhận là người kế vị. Trong kế hoạch của mình, Evyenrose quyết định chọn Michael, vua của Homunculus cũng như là quái vật của ngục giam trên không làm kỵ sĩ riêng của mình nhằm để lấy lòng Hoàng đế.
“Ta cần anh, Michael. Thật sự rất cần.”
Liệu Evyenrose có thể có được anh ta và bảo vệ Hoàng thất được an toàn?

Spoiler từ Chap 32 – 42 Manhwa

Nhân vật Vua Michael

 • Hoàng đế thỉnh thoảng đến thăm Even với lý do uống trà và họ sẽ thảo luận về các vấn đề chính trị.
 • Even đã nhận được lời mời từ Rosie cho bữa tiệc trà, nơi tất cả các công chúa được mời mà không có người tháp tùng. Đó là thời điểm Michael bị Stefania và Derek tấn công với lý do họ đang giảng bài và trừng phạt anh vì đã làm không đúng công việc của mình. Anh không tham gia các “dịch vụ ban đêm” của mình.
 • Even nhận được thông báo, và sử dụng sức mạnh đưa Bridget vào giấc ngủ cùng với các công chúa khác và đi cứu Michael một lần nữa. Cô ra lệnh cho Michael tấn công họ để ‘bảo vệ’ cô.
 • Phép thuật tấn công bị cấm trong cung điện nên cô đã làm nhục họ bằng cách ném chất bẩn vào họ. Cô cũng yêu cầu Stefania và Derek xin lỗi Michael. Đây là lúc anh nhận ra được trở thành hiệp sĩ riêng của Even là điều may mắn nhất. Chính nơi đây khi anh thành thật tuyên bố trở thành hiệp sĩ của cô.
 • Michael đã lo lắng suốt thời gian qua vì hiểu lầm rằng cô muốn có dịch vụ ban đêm từ anh, Anh mâu thuẫn với chính mình vì anh cảm thấy ham muốn mặc dù anh đang uống trà.
 • Có lẽ lần đầu tiên trái tim Michael rung động, và Even cho rằng anh thất vọng về cô, sau họ sẽ chỉ ở lại đêm thứ Tư hàng tuần để giả vờ rằng họ đã làm điều gì đó. Cô đã mang một chiếc ghế dài vào phòng của mình để anh ngủ.
 • Kinh doanh Luciard trở nên phát triển, Họ cũng bán xà phòng với giá rẻ. Rimona cũng trở nên nổi tiếng, Even vẫn là ân nhân bí mật của cô
 • .

 • Kalis, con trai thứ hai của Hầu tước Rimitelo được cho là sẽ tiếp quản cha mình thay vì con trai cả. Even đưa thanh kiếm ‘Nightray’ mà cô có một thợ rèn làm (anh ấy nổi tiếng từ kiếp trước nhưng đã bị lừa để làm vũ khí cho hoàng gia với giá rẻ mạt) cho Michael. Cô cũng định lấy một viên đá ma thuật để đặt vào nó sau này (ma thuật làm ấm). Thanh kiếm đang chuẩn bị cho cuộc đi săn sắp diễn ra.
 • Họ đã thực hiện một nghi lễ cam kết của một hiệp sĩ với thanh kiếm. Nó tăng cường sức mạnh của homunculus nhưng cũng làm cho dấu ấn trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy anh ngày càng gắn bó với cô hơn.
 • 3 ngày sau, cuộc đi săn được tổ chức bởi hoàng gia. Sự kiện này thường rất lớn vì nó cũng là một sự kiện mà các nguyên liệu cho thuật giả kim được thu thập. Even đã gặp Raman (cha của gia đình làm nghề giả kim mà họ đã thuê trước đây để làm xà phòng). Cô đề xuất một nghiên cứu mới cho anh ấy cùng với các thành phần để anh ấy nghiên cứu về vấn đề đó. Khi cô mang đến lọ thuốc tăng sức chịu đựng, Michael và Alben trông có vẻ phiền muộn và Raman thì nóng lên. (Bởi vì stamina potion thường có nghĩa là sức chịu đựng của nam giới.)
 • Bữa tiệc 200 người đã được tổ chức trước cuộc đi săn. Mọi người cố gắng đến gần Even hơn, bây giờ cô đã có địa vị chính trị hơn.
  -Oliver (Con gái Bá tước Yegrin nổi tiếng với mỹ phẩm) cũng muốn kinh doanh với cô, và xung đột với Julia. Anais, Oliver và Julia đều cố gắng đấu tranh để được làm việc với Even và cô ấy nói với họ rằng họ đều có thể làm việc với cô ấy.
 • Even tiết lộ những gì Bridget đã làm trong bữa tiệc trà trước đó. (Cô ấy là người sắp đặt sự lạm dụng của Michael.) Vào khoảng thời gian này, Even nói cho Anais biết mục tiêu trở thành hoàng đế của cô. Anais cam kết trung thành với cô.
 • Cuối cùng thì cuộc săn bắt đầu. Even tặng ruy băng xanh trên tóc cô và buộc nó vào thanh kiếm của Michael. Rosie yêu cầu Slyvetian trao cho cô ấy vinh quang cao nhất. Michael cảm thấy tồi tệ cho anh ta, người chỉ được sử dụng như một công cụ để làm cho Rosie trông đẹp.
 • Mọi người đều mong chờ xem Michael và Slyvetian sẽ làm như thế nào. Kiếp trước Slyvetian luôn giành chiến thắng cho Rosie cho đến 2 năm sau Michael mới chiếm lấy vị trí người mạnh nhất.
 • Michael lần đầu tiên tham gia một cuộc đi săn không biết rõ về khu vực này, nhưng anh dễ dàng đi khắp nơi để tiêu diệt quái vật. Anh tình cờ gặp Snow và Slyvetian trong khi chiến đấu và thậm chí còn đề nghị giúp Slyvetian lấy quái vật vì anh chỉ muốn tự mình hạ gục con quái vật trùm.
 • Họ tình cờ gặp Elijah, người đã chế nhạo và thậm chí nói một cách thiếu tôn trọng về Rosie vì anh ta chắc chắn rằng ngay cả công chúa thứ 8 cũng không vô tội như cô ấy tuyên bố (anh ấy đang nói về các dịch vụ ban đêm).
 • Slyvetian nói với Michael về quá khứ của Elijah khi Elijah rời đi. Homunculus đã được huấn luyện tại các trại huấn luyện trước đây. Ở bài kiểm tra bụi phóng xạ, họ sẽ đặt ra một cuộc cạnh tranh khắc nghiệt để rút ra những người thua cuộc. Elijah đã được cứu khi ai đó từ bỏ anh ta. ( Michael)
 • Trời bắt đầu mưa. Họ bị tách rời phần nào khi một trận động đất xảy ra. Slyvetian, người liên tục gọi tên Michael với biệt danh. Michael bảo anh ấy gọi anh là ‘Michael’ và anh ấy sẽ gọi Slyvetian là ‘Slyvie’. Họ chạm trán với xác chết của Galamut. Sau đó nó bắt đầu nói và cố gắng tấn công họ. (con rồng thây ma)
  Con rồng tấn công suy nghĩ của họ.
 • Slyvie đã nhìn thấy những hình ảnh trong bữa tiệc của Rosie, nơi anh ấy liên tục nhìn Even và Michael từ xa. Anh tỉnh táo vì giọng nói của Michael. Năng lượng đen thậm chí có thể được nhìn thấy từ xa nơi đang đi săn. Even đang tìm Michael vẫn chưa trở lại vì những homunculus khác đã quay trở lại. Nhưng sau đó con rồng uốn lượn trước mặt cô để tấn công cô. Michael đã kịp thời cứu cô và giết chết nó. Khi chết nó gọi anh là ‘vua’.
 • Đêm đó Michael không ngủ được và cứ nghĩ về ‘vua của homunculus’. Anh cũng đứng dậy khỏi ghế và đi xem Even đã ngủ. Anh học được rồng có thể tìm thấy chủ nhân của một hiệp sĩ. Nếu anh là ‘vua của homunculus’ và sự tồn tại của anh là một mối nguy hiểm đối với Even. Cách tốt nhất để bảo vệ cô là hủy bỏ dấu ấn nhưng sau đó anh đã nắm lấy một nắm tóc của cô và hôn nó trong khi gọi cô là ‘công chúa của tôi’. Anh không sẵn sàng từ bỏ cô nên anh sẽ phải bảo vệ cô nhiều hơn.
 • Bây giờ, Even là một công chúa rất giàu có qua kinh doanh, cô cũng tặng quà cho mọi người, Sedella có một ngôi nhà. Cô nhận được 2 viên đá ma thuật cho Michael.
 • Even đưa anh đến rừng vân sam. Đó là một chuyến đi thực sự dài từ cung điện vì nó ở một khu vực hẻo lánh trong khu rừng illimone.
 • Thời thơ ấu của Even: Cô từng đến đó một tháng trong suốt mùa hè và mùa đông để nghiên cứu về thuật giả kim. giả kim thuật bởi các nhà giả kim thuộc Hiệp hội Giả kim thuật Hoàng gia nhưng Even đã được dạy bởi một nhà hiền triết vì nhà hiền triết vốn là sư phụ của mẹ cô. Bà kết thúc quá trình đào tạo của mình khi trở thành hoàng hậu thứ 6 và khi qua đời, bà đã để lại di chúc giao cho sư phụ nhận Even làm đệ tử của mình.
 • Sư phụ của cô rất già nhưng trông rất trẻ vì khi bạn bước vào hàng ngũ hiền nhân, họ đạt đến khả năng đỉnh cao về giả kim thuật và ma thuật. Khác với Homunculus thường chậm lão hóa nhưng nếu chúng không đạt đến đỉnh cao, mức độ sẽ giảm xuống mức trung bình hoặc thấp hơn và cuối cùng chúng sẽ chết sớm hơn.
 • Cô cho Michael xem những gì cô đã học trước đây, thuật giả kim bị cấm, homunculus / giả kim thuật của con người, phép thuật sự sống. Cô đã tạo ra golem bảo vệ bướm để cho anh xem. Nó được sử dụng như một kết nối giữa Even và Michael trong trường hợp ai trong số họ gặp nguy hiểm. Đêm đó họ có những giấc mơ gặp riêng thầy của Even.
 • Giấc mơ Even: cô hỏi thầy rằng ai đã quay ngược thời gian. Đó là cách Even phát hiện ra Michael đã quay ngược thời gian cho cô.
 • Giấc mơ của Michael: anh thấy thầy Even gọi anh là ‘vua của homunculus’. Thầy nói với anh nhiều hơn về khả năng của nhà vua. Thực lực của nó còn mạnh hơn cả ấn ký của hoàng tộc. Nhà vua được hình thành từ những suy nghĩ về ý chí khao khát của homunculus trong suốt 300 năm. Anh ta sẽ giải phóng họ khỏi gia đình đế quốc. Khi nuôi dưỡng Galamut, Thầy phát hiện ra rằng những sinh vật có ý thức cao sẽ có thể giữ lại ý thức trong quá khứ. Nó sẽ rất nguy hiểm cho Even vì họ sẽ cố gắng giết cô, Thầy bảo anh đánh thức khả năng của mình để lấy lại ký ức trong quá khứ và thầy đã đưa cho anh một cuộn giấy để đưa cho Even.
 • Khi anh thức dậy con bướm đã hoàn thành và bay xung quanh. Anh đặt tên nó là Amber. Nó tiết ra bột vàng khi vui và màu đen khi buồn. Michael cũng đưa cho Even cuộn giấy. Đó là một cuộn giấy cho một kỹ năng chỉ Even mới có thể tấn công để phòng thủ. Họ quyết định giữ bí mật về kỹ năng mới của cô.
 • Sau khi trở lại, Even và Michael tình cờ gặp Rosie và Slyvie ở vườn. Cô bây giờ nhận ra lý do tại sao Rosie giết cô, Rosie bị tình yêu làm cho mù quáng và Even là tình yêu của Michael.
 • Rosie giả vờ nói chuyện với Even khi được Michael quan tâm. Khi cô ấy gọi tên Michael, anh phớt lờ cô ấy vì anh nghĩ cô ấy đang nói chuyện với Even. Rosie xấu hổ.
 • Khi họ rời đi, Michael nói với cô rằng anh dường như cảm thấy ghét Rosie mạnh hơn hoàng đế. Cô nhận ra đâu có thể là nguyên nhân khiến anh căm ghét cả hoàng đế và Rosie. mặt khác Michael nhận ra Rosie là kẻ thù tồi tệ hơn cả hoàng đế.(ghét hơn Hoàng đế)
 • 3 gia đình (Amellos, Luciard, Yegrin) Cùng Even làm ăn rất tốt. Amellos đang tiến vào thị trường xa xỉ với mực và keo ong (sáp dán). Luciard đi vào chợ với những mảnh ngọc trai, sử dụng chúng để trang trí toa tàu. Họ đang đợi cuối mùa để kiểm tra Yegrin.
 • Even nhận vé xem vở kịch của Rimona. Rimona thực sự nổi tiếng ngày nay.
  Cô và Michael đi chơi, cô hóa trang thành hầu gái của quý tộc và Michael hóa trang thành người làm vườn. Họ ăn mặc để có vẻ như họ là một cặp tình nhân đang đi chơi.
 • Vở kịch nói về một công chúa tái sinh và một hiệp sĩ. Nhân vật phản diện của vở kịch là đối thủ chính trị của các nhân vật chính. Even tự so sánh mình với nhân vật phản diện. Michael nói với cô, họ không phải là nhân vật trong vở kịch.
 • Even gặp gỡ chủ nhân của nhóm Pegasus sau vở kịch. Người chủ muốn gả Rimona cho con trai mình. Cô nói với anh ấy rằng cuộc hôn nhân của Rimona sẽ thuộc thẩm quyền của cô ấy và ngay bây giờ cô ấy muốn tập trung vào sự nghiệp của mình. Anh ấy miễn cưỡng đồng ý sau khi cô trả tiền cho anh ấy.
 • Even giả làm một người giúp việc tại ngôi nhà mới của Sedella để cô trở về nhà khi Rimona đến thăm họ. Sedella đóng giả làm Even. Sự hỗn loạn xảy ra khi Even nhìn thấy Rihanna ở đó cũng như người đã nói rằng khách sẽ đến. (Ba đối tác kinh doanh.) Các vị khách cuối cùng nghĩ rằng Rimona là ca sĩ khách mời của Sedella. Rimona đồng ý và Sedella hướng dẫn cô đi thay trang phục cho buổi hát.
 • Khi Rimona đang thay đồ, Rihanna đã giúp Even mặc trang phục hầu gái và chuẩn bị trà. Sedella nói với các khách mời rằng Even sẽ kiểm tra họ. Các khách mời đã có một cuộc trò chuyện thú vị với Rimona khi Even bước vào đóng giả cô hầu gái phục vụ trà. Khi 3 vị khách quay lại và thấy Even đang phục vụ trà, họ đã rất ngạc nhiên. Sedella đưa ngón tay lên miệng để ngăn họ nói bất cứ điều gì.
 • Một ngày nọ, Alben báo cáo với Even rằng cô đã có đủ tiền để đầu tư vào các công việc xã hội khác. Bây giờ cô có thể đến thăm Mỏ đá Thần. Cô hy vọng nó sẽ giúp đánh thức khả năng của Michael.
 • Sau đó, Even và Michael tình cờ gặp Slyvie nhưng Even chỉ nhẹ nhàng chào hỏi vì cô đang cố gắng không kích động sự ghen tị của Rosie. Họ gặp Euclid (trẻ nhất trong số các hoàng tử, 13 tuổi) sau đó. Anh ta bị bán với hôn nhân năm 16 tuổi ở kiếp trước. Lý do là vì mẹ của anh là Ariadna trung thành với Rumiya (mẹ của Bridget) nên bà sẽ tẩy não con mình để làm bất cứ điều gì cho Bridget.
 • Michael trừng mắt nhìn Euclid vì đã nói điều gì đó về mẹ của Even. Cô cảnh báo Euclid rằng Michael là hiệp sĩ của cô. Sau đó, cô chuyển chủ đề giả vờ là một người chị tốt bằng cách hỏi về kiếm thuật của anh ta.
 • Euclid ngu muội trong lĩnh vực giả kim và ma thuật. Anh ấy thể hiện sự nổi bật hơn trong kiếm thuật, nhưng anh ấy giữ bí mật về việc đào tạo của mình. Cô chào Rubio khi cô bước vào phòng khách, Rubio muốn được chào đón là ‘orabeoni’ (đó là một thuật ngữ tôn trọng dành cho anh trai). Rubio muốn Even gọi anh là ‘oppa’ (một thuật ngữ thân thiện hơn dành cho anh trai). Anh ấy bắt đầu phàn nàn về việc Rosie gọi anh ấy như vậy nhưng Even thì không.
 • Khi hoàng đế xuất hiện, ông ấy thể hiện niềm tự hào về Even. Bridget thấy vậy đã cố gắng thay đổi giọng điệu và bắt đầu cuộc chiến miệng. Cả Euclid và Stefania, những người ủng hộ Bridget đều đứng về phía cô ấy và nói về việc cô ấy đã tuyệt vời như thế nào khi bảo vệ mọi người trong cuộc săn lùng. Việc nhanh chóng loại bỏ sự thật rằng chính Michael đã giết con rồng.
 • Cuộc trò chuyện chính trị hôm nay là trên mỏ. Đá Mana chỉ được hình thành từ cái chết của rồng nên Bridget muốn tổ chức một cuộc chinh phạt rồng để giành lấy một mỏ mới. Even nói với họ rằng có một giải pháp ngắn hạn mà họ không cần phải giết một con rồng. Đuôi của Galamut đã bị cắt rời trước đó và có một cái mỏ từ nó mà cô mới phát hiện ra thông qua nghiên cứu.
 • Desmond II, người tự hào về những phát hiện của Even đã tổ chức một cuộc họp với các quý tộc khác và đưa Even đến để thảo luận với họ về chương trình nghị sự.
 • Even được bổ nhiệm làm trưởng đoàn thám hiểm Zelkatos Gorge để tìm mỏ mới. Peony và Alben đi cùng Even và Michael. Sedella ở lại làm Even thay thế. Rihanna và Hugh hỗ trợ Sedella. 20 pháp sư từ Tháp Ngà đã đi cùng họ.
 • Họ đang đến thăm quý tộc thân cận nhất ở đó là Baron Parnell. Cadellin Belkram một phụ nữ tóc đen làm tổng giám đốc cho mỏ Galamot Manastone. Parnell nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để ép homunculus làm việc chăm chỉ hơn để xoa dịu hoàng gia sắp đến thăm (vì trong quá khứ các hoàng gia đến thăm chỉ muốn thấy kết quả có lợi hơn). Cadellin có vẻ không hài lòng.
 • Natasha, một trong những phù thủy đi cùng họ từ tháp Ngà, cho biết Even sẽ quyết định ở đâu khi khai thác, Even quyết định hẻm núi đầu tiên và sau đó là làng khai thác.
 • Even đã biết mỏ ở kiếp trước ở đâu nên cô chỉ định kết thúc phần này một cách nhanh chóng. Alben dành cả ngày để đi tham quan mỏ từ Cadellin. Alben đã viết ra tất cả các điều kiện sống của homuculus và điều kiện làm việc. Cadellin tức giận vì cô hy vọng có thể thấy được sự thông cảm từ anh. Tất cả các homunculus trong mỏ đều có vết trắng vì chúng chưa bao giờ bị tháo dây trói.
 • Mối quan hệ giữa Cadellin và homunculus rất tốt. (Nam tước và Cadellin là những người quan tâm đến những người thợ mỏ vì họ đối xử tốt với họ như họ có thể. Parnell gửi cho họ thịt và đậu mỗi tháng một lần vì lo lắng rằng họ sẽ không nhận được protein vì gia đình hoàng gia chỉ cho họ lúa mạch đen và bột yến mạch.)

Nguồn: NgocHoa Thach

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments