THÔNG BÁO

Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net

[Spoiler Manhwa] Giết chết ác nữ phản diện (Phần 1)


Chú ý: Dưới đây là bài viết Spoil END. Tóm tắt nội dung tiếp theo bộ “giết chết phản diện” được dịch từ spoil novel bản English.

Thông tin manhwa Giết chể ác nữ phản diện

thông tin bộ truyện giết chết ác nữ phản diện1
Tên truyện: Giết chết ác nữ phản diện
Tên khác: Tiêu Diệt Ác Nữ, Kill the Villainess, 악녀를 죽여 줘, The Villainess’s Maker
Tác giả: Jo Jung Won
Thể loại: Romance, Fantasy, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành

Tóm tắt nội dung

Nhân vật nữ chính Eris
Tôi xuyên vào cơ thể của một nhân vật phản diện tên Eris trong cuốn tiểu thuyết. Cô ta đã tự đầu độc bản thân khi vị hôn thê của cô, một hoàng tử, kết hôn với người bạn từ thời thơ ấu của mình, hầu gái Helena. Từ khoảnh khắc tôi nhận ra mình đang ở trong cuốn tiểu thuyết, mục đích duy nhất của tôi là thoát khỏi cuốn tiểu thuyết này. Cho dù là phải chết, tôi đã cố gắng để thoát khỏi đây, nhưng không thể. Thế nhưng, những chàng trai đã từng ngược đãi và phớt lờ Eris trong kịch bản gốc của tiểu thuyết, nay đã quỳ xuống để cầu xin sự quan tâm và tình cảm từ cô. “Cô là ai?” Là câu hỏi của vị linh mục đã hồi sinh Helena. “Cô…có thật sự là Eris không?” Ngay cả người chiến binh một lòng trung thành với Helena cũng hỏi thế. “Em thay đổi rồi”, đó là câu nói duy nhất hoàng thái tử có thể dùng để miêu tả về Eris. Nó thật lạ lẫm. Bọn họ chưa bao giờ quan tâm đến Eris, và bây giờ lại làm vậy. “Cho dù là thời gian đã trôi qua, ta vẫn không muốn nhận được sự quan tâm của bọn họ”. Cô đã thật sự mất đi niềm tin với tình yêu trong cuộc đời này…

Điểm qua nhân vật

Nhân vật nam chính Anakin

 • Eris: Nữ chính
 • Anakin: Nam chính
 • Hubris: Linh mục
 • Jason: Hiệp sĩ/sát thủ diệt rồng, con trai của công tước.
 • Alexo: Thái tử

Spoiler diễn biến chính

 • Eris đến gặp linh mục và mang theo anakin đi cùng cô. Cô đã cử một cậu bé đến nói với Hubris, rằng linh mục đang bị bệnh (Vị linh mục truyền lời tiên tri về rồng giống như một người cha nuôi của Hubris nên Eris dự đoán rằng anh ta sẽ ngay lập tức đi tàu để gặp ông ta).
 • Trên tàu, để tránh xa hầu tước và tay sai của hoàng đế, những người luôn theo dõi cô, cô cải trang thành một nữ hầu và đi vào khoang của Hubris. Hubris đã bị sốc nhưng không thể từ chối yêu cầu của Eris để gặp Cha linh mục. Trên đường đi, cô đã phát cáu khi cô nói chuyện gay gắt với anh ta và nghĩ rằng anh ta là một kẻ đạo đức giả, anh ta bảo cô không chết vì ko anh ta thích cô. Mà đó là vì anh ta không muốn cảm thấy tội lỗi.
 • Eris nhớ lại mối quan hệ của Eris gốc và Hubris trong cuốn tiểu thuyết:
  Khi Eris biết về sự tồn tại của người anh cùng cha khác mẹ, cô rất vui khi có người ở bên. Nhưng Hubris đã phản bội cô sau khi cô dựa vào anh ta nhiều hơn bằng cách cho cô biết rằng anh ta yêu nữ chính ( Helena) và chỉ để Eris tiếp cận anh ta để biết cô đang có kế hoạch gì chống lại nữ chính.
 • Tại nhà của vị linh mục, Eris lắng nghe câu chuyện của vị linh mục và bất ngờ có một giả thuyết về con rồng mà Jason đã giết. Cô cảm thấy buồn nôn và ngay lập tức chạy ra ngoài. Anakin đến bên cạnh cô và đưa cho cô một chiếc khăn và ít nước sau khi cô nôn ra. Eris và Anakin đi rừng với một chiếc gương.
 • Eris đã gọi cho phù thủy và hỏi cô ấy liệu con rồng mà Jason đã giết có giống với cô ấy không, một linh hồn đến từ một thế giới khác. Cô phù thủy khẳng định giả thuyết của Eris và kể cho cô nghe câu chuyện của con rồng:
  -Linh hồn lúc đầu đã hạnh phúc biết bao khi trở thành sinh vật mạnh nhất ở thế giới khác.
  -Làm thế nào anh ta yêu một con rồng khác và có con.
  -Anh ấy đã giúp loài người xây dựng vương quốc như thế nào.
  -Nhưng cuối cùng, tâm hồn kiệt quệ, buồn chán và không thể tìm thấy bất cứ điều gì để bận rộn với bản thân.
  -Linh hồn ban đầu là một con người và cuộc sống của một con rồng là quá nhiều đối với anh ta. Những con rồng khác không thể giết anh ta vì những con rồng không thể giết lẫn nhau.
  -Cuối cùng, linh hồn đã tìm đến các phù thủy nhưng họ từ chối.
  -Một phù thủy đột nhiên nảy ra ý tưởng tiên tri.
  -Đột nhiên, anh nghe thấy điều ước của một cô gái (Eris gốc) là biến mất.
  -Linh hồn nhận ra rằng cuối cùng anh ta sẽ chết vì nhân quả nếu anh ta ban cho điều ước đó.
  -Sau khi làm cho linh hồn của cô gái biến mất, anh ta lấy một linh hồn khác (Eris giờ) từ một thế giới khác để giữ cho cơ thể cô gái sống sót. Cuối cùng thì linh hồn cũng chết.
 • Eris bắt đầu la hét tại sao lại là cô?!Nhiều lần cuồng loạn và ném gương xuống hồ. Đột nhiên, Eris nghe thấy một giọng nói đằng sau cô, cô thấy Anakin đang chĩa thanh kiếm của mình về phía cổ của Hubris. Hubris đã nghe thấy phần cuối cuộc trò chuyện của cô với phù thủy. Anh hỏi Eris liệu cô có biết liên hệ với một phù thủy là trọng tội gì không? Cô chỉ cười và nói rằng cô sẽ không chết nếu cô tự đâm mình nên có lẽ sẽ không tồi nếu cô thử một cách chết mới đó là thiêu chết.
 • Cô bảo Anakin buông Hubris ra để anh ta buộc tội cô. Eris ném thanh kiếm cho Hubris và bảo anh ta giết cô. Hubris có quyền xử tử bất cứ ai liên quan đến phù thủy. (Trong tiểu thuyết, anh ta đã đe dọa Eris bằng cách đề cập đến quyền đó, mặc dù anh ta biết Eris không phải là một phù thủy) Hubris không thể tự làm tổn thương Eris. Cô bảo anh ta hãy giả vờ như không biết cô vì cô đã giao tiếp với một phù thủy và rằng sớm muộn gì cô cũng sẽ chết và cô sẽ làm ơn cho anh ấy bằng cách không chết trước mặt anh ấy. Hubris bắt đầu khóc và cầu xin Eris đừng chết.. (1đứa bị nghiệp vã..)
 • Eris ra hiệu cho Anakin và anh ta đánh vào cổ Hubris khiến anh ta bất tỉnh. Cô cử Anakin đưa Hubris đến gặp linh mục. Cô bắt đầu khóc một mình và Anakin quay trở lại. Anakin nói rằng anh lo lắng Eris sẽ biến mất. Anh nói anh tò mò về cô( hiện đại) cô là người như thế nào, cô sống như thế nào, anh sợ mình sẽ không nhận ra cô.
 • Eris yêu cầu anh bế cô trởlvề. Trên đường trở về, cô bắt đầu nói về mình với Anakin. Cô không quay trở lại thủ đô ngay lập tức, cô đến một khách sạn cùng với Anakin, họ đi mua sắm và rất vui vẻ. Khi đọc những tờ báo nói về sự biến mất của mình, cô đã bật cười khi nghĩ đến việc hoàng hậu và hoàng đế bây giờ như thế nào và quyết định đi chơi thuyền cô muốn có nhiều niềm vui hơn. Trên hồ, cô lại đột ngột quyết định tự tử bằng cách nhảy từ vách đá xuống. Lúc đầu cô sợ hãi nhưng nhắm mắt lại và nhảy. Cô cảm thấy cơ thể mình ở trong nước và ai đó đột nhiên “cứu” cô. Eris tưởng đó là Anakin nhưng thực ra đó là một Jason đang tức giận. Anakin chạy đến và đón lấy Eris từ Jason và cả hai bắt đầu đánh nhau. Họ phải quay trở lại mặt đất bằng cách bơi vì chiếc thuyền bị bỏ lại ở vách đá.
 • Trong khi Jason đang châm lửa, Eris đã muốn tóm lấy Anakin và bỏ chạy. Cô hỏi Jason tại sao anh ấy lại ở đây. Jason hỏi Eris rằng liệu cô có thực sự nghĩ rằng hoàng đế và hoàng hậu sẽ không thể tìm thấy cô không. Jason nói anh tình nguyện đi tìm cô. Cô không quan tâm và Jason nhìn cô với vẻ mặt chết lặng. Jason kể cho cô nghe về những gì đã xảy ra sau khi cô mất tích.
 • Jason chỉ cười và nghĩ rằng Eris đã bỏ trốn với Hiệp sĩ của cô (Anakin). (Ở đây, anh ta đang dọa cô, rằng điều gì sẽ xảy ra với Anakin nếu mọi người biết rằng con gái của một hầu tước bỏ trốn cùng với Hiệp sĩ của cô). Eris phản bác và nói rằng cô đến đây để chết. Lúc đầu, Jason nghĩ rằng cô đang nói dối nhưng cuối cùng anh nhận ra rằng cô đang nghiêm túc và ngừng cười và hỏi cô tại sao. Nhưng cô không nói, anh ta liên tục bám theo cô sau đó.
 • Eris thấy ghê tởm, cô nghĩ Hubris là người tồi tệ nhất nhưng Jason hóa ra còn tệ hơn anh ta. Cô thấy đồng cảm với Helena. Jason đỏ mặt vì cái nhìn kinh tởm của Eris.
 • Trở lại nhà, người hầu tiếp đón Eris vui vẻ. Cha cô gọi cô đến phòng làm việc của mình và nhìn chằm chằm vào cô với đôi mắt lạnh lùng. Họ tranh cãi và Eris công khai nói rằng cô không phải là con gái của ông ta và cười nhạo ông ta khi ông ta nói rằng ông ta yêu con gái của mình. Cô nói về nỗi đau khổ của Eris. Hoàng hậu sai người gọi Eris vào cung ngay lập tức.
 • Hoàng hậu nói với Eris rằng bà ấy ghét cô và hầu tước như thế nào, người đã gây ra cái chết của con trai bà ấy và thậm chí cả hoàng đế và bà ấy muốn Eris phải chịu một cái chết rất đau đớn. Eris sau đó nói với hoàng hậu rằng cô không còn yêu thái tử và muốn hủy bỏ hôn ước bất kể hoàng đế và hoàng đế muốn gì. Cô cũng xin phép hoàng hậu để đích thân dạy dỗ Helena (để sau này có cơ hội hạ độc cô).Hoàng hậu đồng ý
 • Eris đi thăm phù thủy. phù thủy đưa cho cô một con dao găm để đâm Helena. Một khi cô giết cô ấy bằng cách sử dụng nó, cô sẽ có thể quay trở lại thế giới của mình. Vấn đề là cô phải thực sự muốn giết Helena để sử dụng nó. Eris đau khổ nhưng cuối cùng đã quyết tâm hơn để trở lại thế giới của mình. Còn 1 yêu cầu nữa đó là nước mắt, nhưng phù thủy từ chối nói thêm với Eris mà nói rằng như vậy sẽ vui hơn.
 • Trở lại biệt thự, Eris cuối cùng cũng cảm thấy thư thái. Cô đưa tiền cho Anakin và bảo anh hãy đưa chúng cho những đứa em của mình. Anakin trông có vẻ lo lắng.
 • Câu chuyện của nữ hoàng: Khi lần đầu tiên kết hôn với vị hoàng đế khi đó bà vẫn còn là một công chúa, bà sợ hãi và buồn bã rằng bà sẽ không thể gặp gia đình và bạn bè của mình thường xuyên. Dù vậy, bà vẫn yêu hoàng đế và hạnh phúc. Bà cũng rất vui khi sinh con. Nhưng tất cả niềm hạnh phúc đó đã biến mất khi hoàng đế và hầu tước giết chết đứa con đầu lòng của bà với tội danh giả dối. Hoàng hậu đang mang thai đứa con thứ hai, Alexo, và gần như phát điên. Bà gần như không thể sinh con và khi bà nhìn thấy hoàng đế sau khi tỉnh dậy, bà đã tấn công ông ta và nguyền rủa ông ta mặc dù ông ta biết những cáo buộc là sai sự thật.
 • Vị hoàng đế không hề tức giận và chỉ nói rằng ông không quan tâm đến con cái của mình, ông chỉ muốn ở bên bà mãi mãi ngay cả khi giết bất kỳ ai. Ông cũng cảnh cáo bà không nên nghĩ đến việc chết vì những gì tệ hại ông sẽ làm với những người thân, bạn bè bà. Hoàng hậu lập tức nhớ ra, con trai mới sinh của bà, Alexo và người bạn thân nhất của bà cùng với đứa trẻ mà bà ấy đang mang thai. bà phải chịu đựng nó. Vài năm sau, hoàng hậu sợ hãi vì Alexo giống hoàng đế hơn cả từ bên ngoài lẫn bên trong. Bà cảm thấy mình là nạn nhân và không ai có thể hiểu được bà, bà dồn tất cả thù hận lên Eris, Dù bà hiểu rằng Eris không biết gì về việc đứa con trai đầu lòng của bà đã chết như thế nào. Hoàng hậu cảm thấy mình trông như một con quái vật xấu xí.
 • Eris đi dự tiệc trà được tổ chức tại dinh thự của Jason. Các quý cô ban đầu phớt lờ Eris sau đó bắt đầu làm bẽ mặt cô bằng cách gọi cô là người phụ nữ bị thái tử bỏ rơi. Đúng lúc đó, Jason xuất hiện giải vây giúp cô.

Bài Spoiler của manhwa Giết chết ác nữ phản diện dài nên mình sẽ chia làm 2 phần.

Đọc truyện Giết chết ác nữ phản diện

Nguồn: NgocHoa Thach

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments