THÔNG BÁO

  • Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net
  • Cáp AAG đứt nên web sẽ load khá chậm, mong độc giả thông cảm!

[Spoiler Manhwa] Lý do Callisto Regulus được yêu thích nhất truyện

Chú ý: Bài spoiler xoay quanh nhân vật Callisto Regulus trong truyện manhwa Kết cục của nhân vật phản diện chỉ có thể là cái chết

Các bạn sẽ biết lý do Penelope yêu Callisto sau khi qua khỏi cơn ngộ độc

Trong khi cô ấy bất tỉnh, Callisto sẽ đến thăm cô ấy nhiều nhất có thể, và sẽ thức suốt đêm bên cạnh cô ấy, nắm tay cô ấy và cầu nguyện / mong muốn / động viên để cô ấy thức dậy. Anh lo lắng đến mức gần như không ngủ được, đến nỗi sợ rằng nếu anh ngủ quên, thì cô có thể đã chết mà anh không biết. Mặc dù chỉ vài tuần trước anh còn khăng khăng rằng họ chỉ là bạn đời, nhưng phải đến khi chứng kiến ​​cô chủ động chết, và nhìn thấy cơ thể lạnh lẽo gần như vô hồn trong phòng nhiều ngày anh mới thừa nhận rằng anh thực sự yêu cô. Callisto kiêu hãnh, người không bao giờ tỏ ra yếu đuối, giờ đang quỳ gối bên giường cô thức suốt đêm, cầu xin cô đừng chết và thậm chí còn hứa với cô rằng anh sẽ đáp ứng mọi mong muốn của cô miễn là cô tỉnh dậy. Đây là lúc anh thừa nhận anh yêu cô và anh muốn trở thành người ở bên cạnh cô từ bây giờ.
Kết cục của nhân vật phản diện chỉ có thể là cái chết
Trước đây, nguyện vọng của ông là trở thành một hoàng đế hoàn hảo để không ai có thể nghi ngờ quyền lực của ông, vì vậy không ai có thể dám nghĩ đến việc làm trái với sự cai trị của ông; tuy nhiên anh ta nhận ra rằng mục tiêu này không là gì so với nếu anh ta sống trong một thế giới không có Penelope. Hạnh phúc mới của anh là nhìn thấy Penelope còn sống và khỏe mạnh, và anh chỉ có thể ước rằng cô ấy sẽ chọn ở lại với anh nếu cô ấy tỉnh lại lần nữa. Anh ấy thừa nhận rằng đôi mắt của anh ấy sẽ luôn tự động tìm kiếm cô ấy, anh ấy mong được trêu chọc cô ấy, cuộc cãi vã và đùa giỡn của họ, cách cô ấy đầy bất ngờ … vào lúc này, chúng ta thấy quyết tâm mới của anh ấy.

Tình yêu của anh dành cho Penny rất lớn

nhân vật Penelope
Anh gặp Penelope lần đầu trên mê cung trong vườn. Anh đã bị hấp dẫn sau lời thú nhận của Penelope. Sau đó, anh đã cố gắng gửi nhiều lời mời đến Penelope nhưng cô luôn viện lý do. Sau đó, nó được tiết lộ rằng khi Penelope từ chối lời mời của mình, anh ấy cảm thấy lo lắng. Tình cảm của anh ngày càng sâu đậm hơn sau cuộc thi săn bắn. Anh ta nhanh chóng yêu Penelope và có thể được nhìn thấy đột nhiên xuất hiện khi Penelope đang trong tình trạng mê trai. Anh luôn trêu chọc cô nhưng rất bảo vệ cô khi gặp những tình huống nguy hiểm. Khi nghĩ rằng Penelope đang bị bỏ đói trong công quốc, anh bảo cô thu dọn đồ đạc và đến hoàng cung ngay lập tức nhưng Penelope từ chối. Anh từng nói với cô rằng anh sẵn sàng nhường ngai vàng cho cô và nếu cô muốn tiêu diệt Đế chế Eorka, anh sẽ sẵn lòng giúp đỡ cô. Khi Penelope gần như chết và bất tỉnh, người ta nói rằng Callisto không bao giờ rời bỏ cô và sắp tự tử nếu cô tắt thở. Callisto mong muốn hạnh phúc của Penelope và ủng hộ mọi quyết định của cô.
_______________________________________________
nhân vật Callisto Regulus
Không chỉ hiểu và cảm thông cho Penelope thì anh còn yêu thương và tôn trọng cô ấy . Sau mỗi lần ” giao tình ” với cô ấy anh đều rất nhẹ nhàng , đôi khi chọc yêu cô nhưng lại rất nghe ý kiến của cô hay dỗ dành cô .
_______________________________________________
Khi đoạn ngoại truyện , Penelope bất tỉnh vì trí óc của cô xuyên về hiện tại với tư phận Cha Siyeon . Anh đã lo lắng đến nỗi chỉ muốn ở bên cô để chờ cô thức dậy . Lúc đó anh đã nói với cô rằng nếu em chết thì ta cũng chẳng nhất thiết sống . Anh còn bày tỏ rõ tâm tình anh sợ mất cô, sợ cô ấy không trở lại nữa.

Nguồn: Quỳnh Hoi

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận