THÔNG BÁO

 • Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net
 • Cáp AAG đứt nên web sẽ load khá chậm, mong độc giả thông cảm!

[Spoiler Nhân Vật] Shannet Lombardi – Kiếp này ta nhất định trở thành gia chủ

Thông tin bộ truyện

 • Tên truyện: kiếp này ta nhất định trở thành gia chủ
 • Tên khác: In This Life I Will Be The Lord
 • Tác giả: Kim Roah
 • Thể loại: Chuyển Sinh – Drama, Fantasy, Romance
 • Số chương: 50/?

Spoiler về nhân vật Shannet Lombardi

Nhân vật Vestian Schulz – Chồng của Shannet

Nhà shannet trong manhwa Kiếp này ta nhất định trở thành gia chủ

 • Chồng của Shannet: Vestian Schulz là quản lý Ngân hàng Lombardi.
 • Anh ta giả làm một người chồng yêu thương Shannet, nhưng lại mang trong mình mối hận thù sâu sắc đối với gia đình Lombardi. (vì các con của anh ấy không theo tên anh ấy)
 • Anh ta có một người yêu thời thơ ấu là Maria, trước khi kết hôn và anh ta cảm thấy rằng anh ta không được trả nhiều hơn cho công việc của mình tại Lombardi.

Việc anh ta lừa dối Shannet?

 • Anh ta phụ trách ngân hàng vì được tín nhiệm là con rể của Lombardi.
 • Anh ta cũng đang đưa ra những bí mật/thông tin nội bộ cho kẻ thù của Lombardi, gia đình Angenas (gia đình của Hoàng hậu).
 • Anh ta cũng lấy trộm chiếc vòng cổ của mẹ Shannet. Nó là vật được mẹ tặng cho cô ấy trước khi bà qua đời và đó là một món đồ rất tình cảm đối với cô ấy.

Kế hoạch của Tia/Báo thù cho Shannet

Nhân vật Shannet
Tia nghi ngờ sau khi phát hiện ra rằng Vestian đang cung cấp thông tin nội bộ cho Angenas và làm thế nào anh ta sẽ trả tiền cho mỏ sau khi Angenas “giành được” quyền. Cô bắt đầu nghĩ về quá khứ và không hiểu tại sao họ lại ly hôn và thật khó hiểu khi anh nhanh chóng tái hôn sau khi ly hôn.
Shannet là một người phụ nữ thông minh và mạnh mẽ, tại sao cô ấy lại không có quyền nuôi cặp song sinh, tại sao cô ấy lại lặng lẽ chuyển đến ngôi nhà mùa hè của mình để tránh xa mọi thứ.

 • Cô cho Clarivan và Violet điều tra Vestian. Họ phát hiện ra anh ta đang bòn rút tiền từ ngân hàng Lombardi và nuôi người tình. Anh ta đã không làm tốt công việc vì bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng nhận ra có điều gì đó không ổn trong kế toán.
  Họ cho rằng đó là vì mọi người tin tưởng anh là con rể duy nhất và là người chồng “tận tụy / yêu thương” của Shannet.
  Tia tức giận vì người Lombardi trả tiền trợ cấp hàng tháng cho Scholes, anh ta có được một công việc tốt với tư cách là quản lý của ngân hàng Lombardi, nhưng anh ta vẫn tham lam và ăn cắp tiền và thực hiện các giao dịch với kẻ thù của họ.
 • Tia linh cảm rằng người phụ nữ mà anh nhanh chóng lấy làm vợ sau khi ly hôn kiếp trước có thể là nhân tình của anh. Cô cảm thấy buồn cho cô của mình trong kiếp trước và quyết định rằng cô sẽ không để điều đó xảy ra trong kiếp này.
 • Cô và Clarivan dự định đấu giá 2050 đồng vàng cho mỏ trong bí mật, và để lộ rằng Người Lombardi trả giá 1600 đồng vàng, thế thì Angenas sẽ là 2000. Dillard, người điều hành Lombardi khác và là cha của Clarivan, đã nghi ngờ Vestian, vì anh ta dường như không ngạc nhiên khi họ đã thua và đó là một bí mật trong số những người điều hành Lombardi hàng đầu biết khi quan tâm đến mỏ. Người điều hành Angenas dường như không quá ngạc nhiên khi họ thua ban đầu. Sau đó, nhà đấu giá đọc giá thầu cuối cùng của Clarivan với giá 2050 đồng vàng. Angenas tức giận, Vestian sốc và lo lắng không biết lấy tiền đâu ra sau khi ly hôn với Shannet.
 • Họ đã khai thác và phát hiện ra một loại ngọc mới: kim cương! Họ muốn ăn mừng sự may mắn của công ty Pellet, công ty Clarivan phụ trách. Đối với công ty Pellet bên ngoài được điều hành bởi Clarivan, nhưng Tia là chủ sở hữu, nhà đầu tư thực sự. Tia nói với Clarivan mời Maria Patron, người phụ nữ mà Vestian kết hôn sau khi anh ly hôn với Shannet trong cuộc sống đầu tiên của cô, để kiểm tra phản ứng của họ khi gặp gỡ bất ngờ.
  Vestian bắt đầu lo lắng vì không ngờ Maria lại có mặt ở đó. Về cơ bản, cô ta là một quý tộc thấp ở miền quê nên không đời nào cô ta lại nhận được lời mời tham dự sự kiện dành riêng cho giới cao quý này.
 • Vì Maria đến từ một quý tộc miền quê thấp kém hơn, cô ta không thực sự xứng tầm về phép xã giao trong xã hội cao và đủ tư cách để chào hỏi người Lombardi. Đây là một vi phạm trong nghi thức, họ không biết cô ta, và không ai của Lombardi giới thiệu cô ta.
 • Cô ta làm cho Rulak nghi ngờ khi cô ta và Vestian biết nhau và họ đang hành động kỳ lạ. Vestian nhợt nhạt và tránh nhìn Shannet và không hoạt bát như mọi khi. Sau đó, có Maria, một số người lạ giới thiệu bản thân với họ và ngụ ý rằng cô ta thân thiện với Vestian.
 • Tia sau đó thấy họ hẹn hò bí mật trên tầng hai. Vestian hỏi làm thế nào Maria vào được, cô ta đó chỉ là lời mời. Anh ta nói với cô ta rằng hãy kiên nhẫn, anh ta chỉ cần nhiều tiền hơn một chút (ngụ ý rằng anh ấy cần nhiều tiền hơn trước khi có thể ly hôn).
 • Sau đó Vestian tiếp cận Clarivan để tìm hiểu lý do tại sao anh ta mời Maria. Vì cô ta không thực sự nổi bật nên anh ta tò mò về lý do tại sao Maria được mời. Clarivan đóng theo kịch bản của Tia, về cơ bản nói rằng anh ấy biết về cuộc tình của anh ta và cách anh ta đã ăn cắp của Lombardi.
 • Anh ta ám chỉ Vestian nên hiểu điều đó vì Clarivan cũng ghét Lombardi và cảm thấy an toàn hơn khi để bộ mặt thật của mình lộ ra. Anh ta nói về nhà Lombardi và sau khi cố gắng thỏa thuận để Clarivan bán mỏ cho anh ta.
 • Clarivan nói rằng anh ấy sẽ suy nghĩ về điều đó và họ sẽ gặp nhau sau để thảo luận. Sau đó, họ gặp nhau và Clarivan nói với Vestian rằng anh ấy cần 8.000 đồng vàng để mua mỏ. Vestian hoảng sợ vì đó là số tiền anh ta muốn lấy từ nhà Lombardi nhưng và đó thực sự không đủ thời gian để lấy tiền. Clarivan sau đó đề nghị vay từ ngân hàng Lombardi. Sẽ dễ dàng vì anh ấy là con rể đáng tin cậy và họ sẽ có thể đưa nó cho anh ấy nhanh chóng, thêm vào đó anh ta sẽ dễ dàng kiếm lại tiền từ mỏ kim cương.
 • Vestian đồng ý và nhanh chóng chạy đến ngân hàng Lombardi gần nhất, lấy séc và đưa cho Clarivan. Tất cả theo kế hoạch của Tia, bây giờ làm thế nào để vạch trần cuộc tình.
 • Shannet đã điều tra Vestian kể từ khi cô nghe thấy Vesitan đưa ra những bí mật nội bộ về giá thầu mỏ cho người Angenas. Cô đối mặt với anh ta về việc anh ta ăn cắp từ ngân hàng. Anh ta tỏ ra đáng thương, nói rằng gia đình cô ấy coi thường anh ta vì anh ta không tốt như họ.
  Anh ấy đang làm điều này cho họ và cặp song sinh. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không nói với ai về việc anh ta ăn cắp nhưng anh ta sẽ phải trả lại số tiền đó. Anh ta đồng ý, cô ta rời khỏi phòng và anh ta bực bội tức giận. Trách mọi người không coi anh ấy là người tuyệt vời. Anh ta nhìn thấy chiếc vòng cổ yêu quý của Shannet và bỏ túi nó.
  Có một vụ náo động ở chỗ của Shannet. Chiếc vòng cổ yêu thích của cô ấy đã bị mất tích.
 • Người giúp việc trưởng và người dọn dẹp chỗ ở của cô ấy đang xin lỗi và nói rằng họ sẽ tìm nó. Shannet quay mặt ra ngoài cửa sổ và lặng lẽ nói rằng không sao cả. Cô ấy viện cớ rằng có thể cô ấy đã làm mất nó và đó không phải là lỗi của họ (họ sẽ không bị trừng phạt). Cô ấy yêu cầu được ở lại một mình. Tia và ông nội tình cờ nghe thấy mọi thứ. Họ đi ra ngoài, ông nội giải thích ý nghĩa của chiếc vòng cổ. Đó không phải là điều gì thực sự tuyệt vời, nhưng Shannet đã nhận được nó từ mẹ cô trước khi bà qua đời. Cô ấy chỉ mặc nó vào những dịp đặc biệt và nó rất quý giá đối với Shannet.
 • Tia hỏi liệu ông nội có món đồ trang sức nào khác của bà nội không. Có lẽ ông có thể đưa nó cho Shannet, nó có thể không giống nhau nhưng có thể nó sẽ an ủi cô ấy chỉ cần có một cái gì đó của mẹ cô ấy. Họ bắt đầu đi chọn thứ gì đó cho Shannet.
 • Tia ra ngoài quán cà phê, tiệm bánh yêu thích của cô và tình cờ gặp Maria. Kể từ khi Maria ra mắt lần đầu trong bữa tiệc của Clarivan, cô ta đã được một gia đình quý tộc khác nhận vào và ở lại thủ đô. Cô ta đang đi chơi với một vài quý cô quý tộc khác, khoe khoang về người yêu / bạn trai bí ẩn của mình.
  Maria lại tiếp cận Tia và giới thiệu bản thân. Cô ta đối xử với Tia như một đứa trẻ và đoán rằng Tia không nhớ cô ta nhưng cô ta đã tự giới thiệu mình với Lombardi tại bữa tiệc Pellet.
  Về cơ bản, Tia nói cô ta vì sự thiếu cư xử trong bữa tiệc. Tia nhận xét rằng Maria có ý thức kém trong việc chọn người không chỉ là đàn ông. Những người phụ nữ mà cô ta đi cùng đang cười nhạo cô ta.
 • Tia nhìn thấy sợi dây chuyền và trở nên trắng bệch vì tức giận. Tia hỏi Maria rằng cô ta đã lấy chiếc vòng cổ từ đâu. Maria vui vẻ và nói rằng đó không phải là thứ Tia có thể mua và nói rằng người quý giá của cô ta đã tặng nó cho cô ta nhân dịp sinh nhật gần đây.
 • Kiếp này ta nhất định trở thành gia chủ manhwa hay

 • Tia xác nhận với Maria rằng người yêu của Maria đã tặng cô ta chiếc vòng cổ đó. Maria giải thích rằng nó đặc biệt vì nó đã được lưu truyền trong gia đình anh qua nhiều thế hệ. Điều này càng khiến Tia điên tiết hơn, nhưng hợp lý hóa rằng có vẻ như Maria không biết sự thật. Nếu không Cô ta sẽ không ngu ngốc đến mức diễu hành xung quanh và khoe khoang về nó nếu cô ta thực sự biết rằng đó là của Shannet. Maria khoe khoang về tình yêu mà anh ấy làm cho cô ta cảm thấy như thế nào đối với một món quà đặc biệt.
 • Tia cảm giác bị xúc phạm mọi thứ. Họ đang ăn cắp tiền từ Lombardi và cô ta dám có đủ can đảm để đối mặt với Tia. Tia quyết định, Vestian không phải là người duy nhất cần bị trừng phạt. Nhưng hôm nay là một ngày tốt lành và Tia nhanh chóng lên kế hoạch phơi bày mọi thứ.
 • Cô lấy một ly nước trái cây và cố tình đổ lên chiếc váy của Maria dù rất muốn đổ lên mặt. Cô thậm chí không giả vờ đó là một sai lầm và nói rằng cô sẽ bồi thường cho cô ta.
 • Tia đưa họ đến cửa hàng của cha cô ở thủ đô. Maria chọn chiếc váy đắt tiền nhất với những viên ngọc lục bảo trên đó. Một chiếc đắt hơn chiếc váy cô ta đang mặc. Nhưng họ tình cờ gặp cha và ông nội của cô, đúng như kế hoạch!
 • Gallahan hỏi tại sao Tia lại ở đó và nhìn thấy Maria và đồng bọn. Nghĩ rằng thật kỳ lạ khi họ là bạn đồng hành của Tia vì có sự chênh lệch về tuổi tác. Tia giải thích rằng cô đã vô tình làm đổ nước trái cây lên quần áo của Maria và mời cô ta lấy một cái mới tại cửa hàng của họ. Cha của cô đồng ý và nói rằng điều đó không sao và nhìn vào bộ quần áo của Maria và đứng hình. Anh ấy đang nhìn chằm chằm vào chiếc vòng cổ của cô ta. Maria cố gắng bắt chuyện, không nhận ra rằng Gallahan không chú ý.
 • Rulak gọi Maria lại gần, ông ấy cũng đang nhìn chằm chằm vào chiếc vòng cổ. Ông ấy muốn xem xét kỹ hơn. Ông ấy hỏi cô ta chuyện gì đã xảy ra và sau đó làm cô ta ngạc nhiên khi hỏi về mối quan hệ của cô ta với con rể của ông ấy. Rulak đe dọa cô ta, khi Maria đến gần và biết rằng sợi dây chuyền là của Shannet. Maria nói rằng ông đã nhầm. Ông ấy nói rằng không biết người tặng nó cho cô ta đã nói gì, nhưng đó là kỷ vật của vợ ông ấy. Nó có tên viết tắt của vợ ông ở mặt sau. Maria lật lại chiếc vòng cổ và tiết lộ tên viết tắt.
 • Tất cả họ sẽ trở về dinh thự, Maria bao gồm tất cả mọi người. Maria cố gắng xin lỗi và cầu xin sự tha thứ, nhưng Rulak từ chối cô ta và nói rằng nếu điều đó không được tiết lộ, cô ta sẽ không xin lỗi.
 • Sau đó, nó tiếp tục với việc Maria thú nhận với Shannet về những gì cô ta đã làm và dẫn họ đi đến tổ ấm tình yêu của cô ta và Vestian, gặp Vestian tại đó, Shannet tát anh ta và đối mặt với Vestian, Vestian lo lắng về 8.000 đồng vàng mà anh ta đã vay và cố gắng giải quyết tình hình. Cặp song sinh ngăn anh ta lại và nói rằng họ sẽ không để mẹ của họ chịu đựng tổn thương nữa.
 • Họ ly hôn và Vestian và Maria phải ngồi tù vì tội trộm cắp và Vestian phải gánh khoản nợ 8.000 đồng vàng cộng lãi sau khi ra tù. Gia đình của Vestian, Scholes buộc phải hoàn trả tất cả những gì có được từ Lombardi và bị loại khỏi giới quý tộc.
 • Shannet trở lại là người Lombardi, bằng cách điều hành Công ty khai thác mỏ Lombardi. Tia rất vui vì Shannet đã trở lại là chính mình, người phụ nữ mạnh mẽ mà cô ấy luôn là. Cùng sống hạnh phúc với cặp song sinh.
 • Nguồn: NgocHoa Thach

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận