THÔNG BÁO

Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net

[Spoiler Manhwa] Trước tiên phải giấu em trai tôi đi đã

Thông tin manhwa

 • Tên truyện: Trước tiên phải giấu em trai tôi đi đã, Tôi Phải Giấu Em Trai Trước Đã
 • Tên khác: 우선 남동생부터 숨기자, First of All, Let’s Hide My Younger Brother
 • Tác giả: Chae Ji Hoo
 • Minh họa: Chun Li, Ja Mok
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Thông tin nhân vật

thông tin nhân vật manhwa trước tiên tôi phải dấu em trai tôi đã

 • Kayla (Kyla): Nữ chính.
 • Aster (Astaire): Nam chính.
 • Ritaus: Vị hôn phu cũ của Kyla.
 • Franz: Em trai của Kyla.

Spoiler manhwa Trước tiên phải giấu em trai tôi đi đã

Cách mà Kyla bị Aster bắt cóc

Nhân vật Kayla trong manhwa trước tiên tôi phải dấu em trai tôi đã

  • Vào buổi tối tại Học viện, Kayla và bạn bè của cô ấy thảo luận về lãnh thổ của Alik. Họ đang đi đến ký túc xá, nhưng Kayla nhận thấy có điều gì đó kỳ lạ và quyết định kiểm tra nó. Cô ấy nói với bạn bè của cô ấy đi mà không có cô ấy và cô ấy đi đến khu vườn. Có một cậu bé kỳ lạ ở đó. Kayla hỏi tại sao anh ta lại trốn trong vườn vào lúc đó. Anh ấy chạy trốn khỏi cô ấy. Cô gái đi theo anh ta. Kayla bắt kịp anh ta và bắt đầu đặt câu hỏi. Cậu bé nói rằng Schuette không thể làm tổn thương anh ta và một thanh kiếm bình thường sẽ phù hợp hơn. Linh cảm của cô ấy bảo cô ấy chạy đi. Nhưng cô ấy vẫn liên lạc với cậu bé. Anh ấy hỏi liệu Kayla có nhận ra anh hay không. Cô ấy không hiểu đó là ai.

Nhân vật Kayla và Aster

 • Aster cởi tóc giả. Mái tóc hồng của anh ấy xõa dài trên vai. Kayla bị sốc và nghĩ rằng với vẻ ngoài ái nam ái nữ như vậy, thậm chí không thể hiểu được Aster thực sự là ai. Cô nhận ra người mà Kayla muốn tránh đã lẻn vào học viện. Anh ấy nói rằng hàng rào xung quanh trường rất yếu. Aster hỏi cô ấy có ngạc nhiên khi nghe giọng nói của anh ấy không. Cô ấy không trả lời anh ta vì tranh luận cũng vô ích. Aster nói rằng Kayla đã biết mọi thứ ngay từ đầu. Cô ấy không biết anh ấy đang nói về cái gì. Aster lấy trong túi ra một bông hoa màu vàng. Và anh ấy hỏi Kayla có biết đó là loại hoa gì không? Cô ấy nhận thấy rằng cây nho đã bắt đầu quấn vào xung quanh cô ấy. Aster nói rằng rất khó để có được những bông hoa này. Kayla cố gắng cắt cây hoa, nhưng nó quấn chặt lấy cô hơn. Aster nói rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu Kayla chấp nhận lời mời của anh ta đến một bữa tiệc trà. Rốt cuộc, anh ấy chỉ muốn nói chuyện với cô ấy và anh ấy không thường xuyên làm điều đó. Kayla tiếp tục được bao quanh bởi những bông hoa. Aster đến gần và vuốt má cô ấy, anh ấy giải thích rằng anh ấy muốn đợi cho đến khi kết thúc học kỳ và nói chuyện với cô ấy, nhưng cô ấy có thể đi xa, vì vậy Aster đã làm điều này. Kayla cảm thấy mình đang chìm vào giấc ngủ. Aster nói rằng thời gian chờ đợi đã không còn nữa. Aster nói rằng hoa này có đặc tính thôi miên mạnh mẽ. Đó là điều cuối cùng Kayla nghe thấy trước khi chìm vào giấc ngủ.

Đoạn Kyla bị bắt cóc rồi đưa đến công quốc Lythi (P1)

  • Kayla có một cơn ác mộng về câu chuyện gốc. Cô ấy giải thích điều này bằng cách nói rằng gần đây cô ấy đã gặp Astaire ở trường. Cô gái nhìn xung quanh và nhận ra rằng đây không phải là phòng của cô ấy và cô ấy không ở trong nhà hầu tước Vesta lúc này. Cô nhớ lại những gì đã xảy ra và để ý đến Astaire. Anh ấy ăn mặc giống như trong cơn ác mộng của cô ấy. Kayla giật mình và lùi lại. Aster tự giới thiệu mình với cô ấy một cách hòa nhã. Anh mỉm cười thật tươi. Aster nói rằng bây giờ chỉ có hai người trong họ.
  • Anh đi đến bàn trà và bắt đầu dọn bàn. Kayla hỏi khi nào anh ta sẽ cho cô ấy ra ngoài. Aster trả lời rằng khi họ cảm thấy vui vẻ. Aster lại gần cô ấy. Đôi mắt anh trong sáng và thuần khiết, không giống như cơn ác mộng của cô. Một chút ửng hồng xuất hiện trên khuôn mặt của chàng trai trẻ. Anh ta thấp hơn một chút so với chiều cao của cô. Kayla hỏi anh ta bao nhiêu tuổi. Anh ta trả lời rằng anh ta bằng tuổi Franz. Cô bị sốc trước những lời nói của anh ta và hỏi chuyện gì đã xảy ra với Franz. Aster nói rằng anh ấy không thể chịu được sự tò mò và tìm hiểu mọi thứ về Kayla. Aster lại gần Kayla. Cô ấy biết rằng cô ấy và Franz rất giống nhau. Hai người có ngoại hình giống nhau. Nhưng bản tính mềm yếu khiến Franz rất dễ bị tổn thương. Cô ấy sợ hãi. Kayla hỏi Aster muốn làm gì với em trai mình. Aster trả lời rằng anh ấy không quan tâm đến Franz. Anh ấy sẽ không làm tổn thương Franz.

Manhwa trước tiên tôi phải dấu em trai tôi đã có đáng xem không

 • Kayla nhìn Astaire và nhận ra rằng anh ấy quá nhỏ so với một cậu bé mười bảy tuổi. Em trai của cô ấy lớn hơn Aster. Và anh ấy trông như một cô gái mười lăm tuổi. Kayla hoàn toàn chìm đắm trong suy nghĩ của mình. Khuôn mặt của Aster đến gần hơn, anh thở dài và nói rằng cô gái có rất nhiều suy nghĩ. Và anh phải chịu trách nhiệm vì đã đưa cô đến đây. Aster đưa tay về phía Kayla nhưng cô ấy không nắm lấy, họ ngồi xuống bàn. Aster rót cho cô một tách trà, nhưng Kayla không uống. Anh nói rằng anh ta không đổ bất cứ thứ gì vào đó. Đó là loại trà có hương vị quả mâm xôi yêu thích của Kayla. Aster cũng chuẩn bị nhiều món tráng miệng khác nhau. Cô ấy bắt đầu run rẩy vì cô ấy sợ rằng cô ấy đã đi theo con đường của ban đầu thay vì em trai của cô ấy. Aster đến gần và nắm lấy tay cô ấy để giúp cô ấy bình tĩnh lại. Cô ấy đang trở nên tốt hơn. Cô nhận thấy rằng lòng bàn tay của Aster ấm và lớn hơn lòng bàn tay của cô. Cô rời khỏi anh và Aster quay trở lại chỗ ngồi của mình. Họ uống trà. Kayla nhìn quanh phòng. Cô hiểu rằng mối quan hệ của Aster với cô và với Franz là khác nhau.
 • Kayla quyết định ở lại cùng với Aster, để anh ấy bình tĩnh lại và thỏa mãn sở thích của mình. Aster đã nhìn chằm chằm vào cô ấy vào lúc đó. Cô ấy hỏi chuyện gì đã xảy ra. Anh ấy trả lời rằng anh ấy rất vui khi được ở bên Kayla. Cô ấy bị sặc sau những lời này. Aster nhanh chóng đưa cho cô ấy một chiếc khăn tay và nói rằng mặt cô ấy đỏ bừng. Cô ấy trả lời rằng đó là vì cô ấy bị ho. Cô ấy hỏi liệu Aster có thực sự để cô ấy về nhà không. Anh ta trả lời rằng có, nhưng tất cả phụ thuộc vào anh ta. Kayla nghĩ rằng anh ấy giống như trong bản gốc. Cô ấy không biết tại sao anh ấy thích cô ấy, nhưng quyết định tận dụng nó. Kayla hỏi cô ấy cần làm gì. Aster trả lời để nói chuyện nghiêm túc. Kayla không biết cô ấy đang nói về cái gì. Những câu hỏi liên quan đến việc hủy bỏ hôn ước với Ritaus bắt đầu. Kayla không hiểu tại sao phải trả lời những câu hỏi như vậy vì nó đã xảy ra hơn hai năm trước. Cô ấy trả lời rằng họ không hợp nhau, và điều này rất quan trọng đối với cô ấy. Aster không hiểu điều này, bởi vì những cuộc hôn nhân chính trị là bình thường đối với những người như Kayla. Aster hỏi Kayla có thích ngoại hình của Ritaus không và anh ấy khá nổi tiếng.
 • Lý do chính cho việc chấm dứt hôn ước là do Aster, nhưng Kayla không nói với anh ta về điều đó. Aster hỏi Kayla có thích hôn nhân tình yêu không. Cô ấy không nói gì cả. Aster nói rằng các quý tộc sắp xếp các cuộc hôn nhân chính trị là chuyện bình thường. Kayla thề với chính mình vì chiếc khăn tay có mùi hoa cà. Cô ấy nói rằng cô ấy đã thề độc thân. Aster bị sốc vì điều này. Kayla giải thích rằng cô ấy trẻ, xinh đẹp, mạnh mẽ, giàu có và xuất thân từ một gia đình cao cấp và không phải người đàn ông nào cũng phù hợp với cô ấy. Nhiều người trong số các quý tộc không kết hôn, và anh ấy không thể nghĩ về sự tiếp nối của gia đình Kaa, bởi vì em trai cô ấy sẽ sớm có con. Aster nói rằng anh ấy đã không nghĩ về hôn nhân từ khi còn là một đứa trẻ. Kayla biết rằng anh đã từng ở bên Ritaus, nhưng điều này là không thể. Kayla cố gắng an ủi anh ta bằng cách nói rằng cô ấy không coi hôn nhân là cần thiết. Họ thảo luận về chủ đề này một lần nữa và sau đó im lặng. Aster nói rằng em trai cô ấy sắp có em bé. Cô gật đầu và trả lời rằng cô sẽ có một cháu trai và Franz sẽ kết hôn. Anh ấy lại bắt đầu nói về Ritaus. Nếu hôn ước được cứu vãn, Kayla đã kết hôn với anh ấy. Cô ấy nhắc rằng họ đã chia tay và giải thích rằng cô ấy không quan tâm đến Ritaus, anh ấy là một người lạ đối với cô ấy. Sau lời nói của Kayla, Aster mỉm cười. Cô ấy nghĩ rằng nỗi ám ảnh của anh ấy với Ritaus là không có giới hạn.

Nguồn: Phuong Thao

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments