THÔNG BÁO

Từ ngày 8/9 Website đổi tên miền từ AiLoveManga.Com sang AiLoveManga.Net

[Tóm Tắt Novel] Hoàng hậu tái hôn

Chú ý: Dưới đây là bài tóm tắt Chương 254, 255 và 256 của Manhwa Hoàng hậu tái hôn, sẽ có tình tiết Spoiler

Thông tin Manhwa

 • Tên truyện: Hoàng hậu tái hôn
 • Tên khác: Remarried Empress 《재혼 황후 》
 • Tác giả: Alpha Tart – 알파타르트
 • Họa sĩ: Chi5on – 치런
 • Thể loại: Drama, Fantasy, Josei, Mature, Romance

Tóm tắt Chương 254, 255, 256

Chương 254

Spoiler hoàng hậu tái hôn chương 254

 • Sovieshu nói chuyện với cha của Navier, cho biết lý do tại sao anh chọn ông ấy. Sovieshu kết thúc bằng cách nói rằng ông là bầy tôi trung thành, người mà sau khi con gái tái hôn vẫn chọn ở lại đế quốc này. Bên cạnh đó, những thư ký khác cũng đồng tình với Sovieshu. Mọi người đều kết luận rằng Công tước thành Troby là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Công tước muốn từ chối, nhưng ông không thể, cộng thêm áp lực từ Hoàng đế, ông biết Sovieshu đang bị bệnh. Tuy nhiên, công tước vẫn do dự. Ông đang nghĩ về tương lai, nếu Sovieshu kết hôn và có con thì sẽ không có vấn đề gì. Nhưng nếu Sovieshu thực sự không thể có con, nó không có nghĩa là một trong những người con của Navier sẽ kế thừa ngai vàng chứ?
 • Navier cố gắng nói chuyện với Heinley, đúng hơn là Queen. Heinley đáp lại Navier, nhưng anh không nghe lời cô trở lại thành người, anh thích chăm sóc những chú chim con của mình. Navier hơi bực mình, vì cô thực sự phải nói chuyện với chồng về quyết định của Sovieshu. Hai giờ sau, cặp song sinh sau khi được cho ăn, được nâng niu thì đã ngủ với cái bụng no căng. Navier nhìn thấy chúng như thế này, thấy chúng vô cùng đáng yêu và khóc.
 • Heinley trở lại thành người, hôn vợ mình và thấy cô đang rơi nước mắt. Navier không khóc vì buồn mà vì xúc động khi lại được sum họp gia đình. Gạt đi nước mắt, cô yêu cầu Heinley đừng rời xa mình. Theo yêu cầu này, Heinley đã đóng băng. Navier từ khi bắt đầu cuộc hôn nhân đã nói rằng sẽ không có vấn đề gì nếu anh có tình nhân. Nhưng bây giờ điều đó không còn nữa. Với vẻ mặt rùng rợn, Navier cảnh báo Heinley, nếu anh thất hứa thì sẽ phải trả giá. Ngay lập tức, Heinley thề rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.
  Cha của Navier đã gửi một bức thư cho vợ mình để thông báo rằng ông đã trở thành cận thần mà quyền lực gần như Hoàng đế. Navier và mẹ cô đều cảm thấy hoang mang. Trái lại, Laura cho rằng điều đó thật tuyệt. Cô thậm chí còn tự hỏi bây giờ Nữ công tước (mẹ của Navier) có thể được coi như là Nữ hoàng. Tất cả những người giúp việc đều thắc mắc liệu Nữ công tước có phải rời đi để theo chồng hay không. Nhưng bà có vẻ muốn ở bên các cháu của mình. Navier nhân cơ hội, nói rằng cô có một dự án cần sự hợp tác giữa hai đế quốc. Vì cha cô giờ là cận thần quyền lực chỉ sau Sovieshu, nên việc hợp tác sẽ tương đối dễ dàng hơn.
 • Tại cuộc họp, mọi người khi nhìn thấy Heinley đều cảm thấy nhẹ nhõm. Anh tự hỏi liệu sự hợp tác với Đông quốc sẽ diễn ra như thế nào, vì Công tước thành Troby đang là đại diện cho anh. Navier nói rằng hai đế quốc sẽ rời khỏi liên minh cùng một lúc. Điều đó khiến mọi người có mặt đều ngạc nhiên hơn nữa. Đa số đều hài lòng về sự thay đổi và mọi thứ được sắp xếp ổn thỏa với Angel. Nhưng có một số người lo lắng, băn khoăn, tự hỏi liệu sự lựa chọn này có khiến đế chế bị lỗ về thương mại hay không. Navier trấn an họ, nói rằng mình đã có kế hoạch tạo ra một liên minh đế quốc với Đông quốc. Bên cạnh đó, cô tự hỏi liệu Vua Whitemond có muốn tham gia cùng họ không. Trước ý kiến ​​này, mọi người đều im lặng. Sau đó, Navier, với một nụ cười tự tin, hỏi mọi người liệu đó có phải là một ý tưởng ​​hay không.

Chương 255

Spoiler hoàng hậu tái hôn chương 255

 • Một trong những thuộc hạ của Angel nói với anh ta rằng Đông quốc và Tây quốc rời bỏ Liên minh cùng một lúc. Angel đã nghi ngờ điều đó từ đầu, cả hành vi của Navier trong bữa tiệc năm mới.
  Angel nhìn ra cửa sổ và suy nghĩ điều gì đó. Anh ta tự hỏi liệu có phải do hai đế quốc đang lo lắng và liệu họ có tìm cách xích lại gần nhau để đối mặt với hiểm nguy hay không. Ý tưởng này có vẻ kích thích Angel, cấp dưới thậm chí còn thắc mắc tại sao chỉ huy của mình lại mỉm cười. Ngay sau đó, Angel rút ra một dải ruy băng màu tím từ túi của mình và hôn nó. Không thể biết rải ruy băng này đến từ con chim vàng hay đó là thứ bị đóng băng bởi Navier.
 • Angel nhận được báo cáo. Ở Vương quốc phía Bắc, Sangsicheon đang tàn phá. Nhưng hành động đó cho thấy rằng họ đang nuôi trẻ nhỏ. Angel nhìn thuộc hạ và hỏi anh ta suy nghĩ này đến từ đâu. Một người đàn ông đang chăm sóc một đứa trẻ? Điều đó là không thể. Thuộc hạ trả lời rằng nhóm trộm đã vào cướp một ngôi làng và chỉ lấy những món đồ dành cho trẻ em. Angel trả lời rằng bọn chúng chắc chắn lấy chúng đi để bán lại chứ không có chuyện gì khác.
 • Sovieshu và Công tước thành Troby bàn về ý tưởng của Navier, người muốn thống nhất hai đế chế. Sovieshu chấp nhận ý tưởng này, nói rằng sẽ mất nhiều thời gian. Vua Whitemond gửi phản hồi với mong muốn được gia nhập liên minh. Một trong số các thư ký hỏi liệu có cần thiết phải xác định những quốc gia khác muốn tham gia với họ trước khi thành lập liên minh hay không. Sovieshu từ chối. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu và còn mong manh. Nếu xảy ra mâu thuẫn nội bộ, liên minh sẽ nhanh chóng tàn lụi.
 • Đột nhiên, Sovieshu hỏi công tước các con của Navier như thế nào. Công tước nói ông rất tiếc khi chưa được gặp các cháu của mình, vì ông đã được gọi trở lại cung điện. Sovieshu nói rằng nếu những đứa trẻ giống như Navier, chúng sẽ rất thông minh.
 • Navier đi dạo với một trong những đứa con của mình, được hộ tống bởi Tử tước Landre. Lạ thay, anh ta vẫn giữ thái độ như vậy, kể cả sau những gì anh ta mới biết vừa qua. Trong vòng tay Tử tước, đứa trẻ đã biến thành một chú chim con và bay đi. Navier hét lên ngạc nhiên và đuổi theo con mình. Con chim biến mất trong bụi rậm. Navier không còn nhìn thấy nó nữa, cô hoảng sợ. Navier yêu cầu tử tước đi tìm Heinley. Khi tử tước rời đi, Navier khóc gọi con trai mình.
 • Master đang ra sức luyện kiếm để quên đi anh trai của Navier. Cô luyện tập rất nhiều, đến nỗi đã làm gãy không ít thanh kiếm bằng gỗ. Khi cô bẻ gãy một thanh kiếm mới và tự làm mình bị thương, cô nghe thấy một giọng nói. Koshar nhìn thấy Masrer bị thương và muốn cô được chữa trị. Masters nói với anh không cần thiết phải làm điều đó. Koshar biết rằng anh ta không thể có tình cảm khác vì sẽ làm tổn thương vị hôn thê của mình. Anh lấy cớ Masters là người hầu thân cận Navier, vì vậy cô phải chữa trị vết thương. Hai người nhìn nhau âu yếm và buồn bã từ xa.
 • Công chúa Charlet đã nhìn thấy toàn cảnh. Cô hiểu rằng có điều gì đó giữa hai người. Về cung, Chalet tự hỏi liệu hai người có đang hẹn hò không và đã nghĩ về nó cả ngày. Cô nghi ngờ, và trở nên mạnh mẽ hơn, cuối cùng quyết định gọi cho Koshar vào buổi tối. Cô hỏi Koshar ngay lập tức, rằng anh ta đang yêu một ai đó và yêu cầu câu trả lời thành thật. Koshar thừa nhận là có. Nhưng điều quan trọng là anh sẽ kết hôn với cô, nên sẽ chung thủy tuyệt đối, vì vậy cô không phải lo lắng. Tiết lộ này khiến công chúa vô cùng kinh ngạc. Cô hơi lo lắng khi phải kết hôn với một người đàn ông đã đem lòng yêu một người phụ nữ khác. Đặc biệt là chính cô cũng đã tận mắt chứng kiến, hai người vẫn rất yêu nhau. Công chúa yêu cầu Koshar rời đi.
 • Công chúa Chalet loanh quanh suy nghĩ về tương lai, rồi nhìn thấy bó hoa loa kèn đen. Cô nghĩ rằng mặc dù cô không thích Kafmen, nhưng thật kỳ lạ khi kết hôn với Koshar. Bên cạnh đó, anh ta hẳn sẽ cảm thấy tồi tệ khi bỏ rơi người phụ nữ mình yêu. Công chúa nhớ rằng người phụ nữ cô nhìn thấy là hầu nữ của Navier. Nhớ đến khuôn mặt của Master, cô càng cau mày.

Chương 256

hoàng hậu tái hôn chương 256

 • Navier đã tìm kiếm đứa con của mình suốt một thời gian dài. Cô càng ngày càng chán nản và lo lắng. Sau đó, Navier nhớ đến cái tổ cao mà Heinley đã làm. Các loài chim của tộc Heinley cũng thích những nơi cao như thế. Masters nhìn thấy Navier và muốn nói chuyện với cô. Navier lạnh lùng từ chối. Cô biết rằng nếu cô nói chuyện này cho Master, cô ấy chắc chắn sẽ, nhưng cũng sẽ phát hiện ra sự đặc biệt ở những đứa con của cô.
 • Navier chạy theo hướng những cái cột màu vàng. May mắn thay, con của cô đang nằm ở trong ổ. Ngay khi nhìn thấy con mình, cô đã khóc và nhẹ nhõm rất nhiều. Navier gọi con trai mình. Con chim thức dậy. Nhìn thấy mẹ, nó bắt đầu nhảy nhót vui mừng giống y như cha mình. Lúc đó, Navier không khỏi vừa cười vừa khóc.
 • Ngay lập tức, một con chim vàng khổng lồ xuất hiện và tóm lấy con chim con ở phía sau. Heinley đưa con trai mình cho Navier. Anh trở lại thành người và gọi con trai mình là kẻ gây rối. Anh cũng biến con trai trở lại thành người. Ngay sau khi đứa trẻ được mặc lại quần áo, Navier nói rằng Lari thực sự rất giống cha của nó. Navier mắng Heinley. Heinley xin lỗi, nói rằng anh không ngờ Lari lại biết bay sớm như vậy. Navier không nói gì nữa, chỉ ôm con một cách âu yếm.
 • Navier trở về phòng của mình khi Heinley rời đi. Trên đường đi, cô gặp lại Master và xin lỗi về hành vi trước đó của mình. Master khóc. Navier hỏi cô ấy có chuyện gì, nhưng Masters không thể nói. Sau một lúc, Master cố gắng nói ra một vài từ, cô ấy ghét Ngài Koshar.
  Navier thấy Master không được khỏe và mời cô ấy vào phòng của mình. Navier hỏi có phải anh trai cô đã làm gì sai không. Master xin lỗi và nói rằng cô đã uống rượu. Navier trả lời rằng trên người cô ấy không có mùi rượu. Master kiếm một lý do khác và không nói gì thêm nữa. Navier nhận ra có một vấn đề giữa anh trai mình và Master. Laura sau đó mang một tách trà cho hai người. Sau đó, cô nói rằng mình đã nhìn thấy Công tước Ergi khóc.
 • Công tước Ergi đã trở về nhà, hỏi quản gia về tình hình của mẹ mình. Quản gia nói bà ấy ổn. Ergi phớt lờ và lập tức đến gặp mẹ. Anh đã được chào đón nồng nhiệt. Trong khi chăm sóc mẹ, sự lo lắng của anh tăng lên, sau đó Ergi bắt đầu khóc. Anh sợ mất cô. Mẹ anh đang nằm, anh đến gặp cha mình. Người cha nói rằng người phụ nữ này, Alaysia (mẹ kế) là ân nhân của Ergi. Ergi phản đối, bà ta là kẻ thù của mẹ anh.
  Trước lời nói này, người cha rất tức giận. Nói rằng anh nợ người phụ nữ này cả đời. Người cha bỏ đi sau cuộc tranh cãi. Công tước Ergi khóc và dựa vào tường. Anh nhớ đến Lebetti, người đã muốn đẩy ngã anh. Lúc đó, anh muốn sống để có thể bảo vệ mẹ mình, nhưng đồng thời anh cũng muốn chết. Anh nhớ về thời thơ ấu và biết bao lần ước mơ chạy trốn khỏi nơi này. Nhưng trớ trêu thay, mẹ anh bị bệnh, nên anh không thể rời khỏi nơi này, rời khỏi đất nước này.
 • Tuyệt vọng, Công tước Ergi nhắm mắt lại. Hình ảnh của Rashta xuất hiện trong tâm trí. Anh nhớ lại những lời khuyên tồi tệ cho cô ấy. Anh biết rằng nếu anh xuống địa ngục, Rashta sẽ ở đó để trừng phạt anh. Trong khi Công tước Ergi đang buồn bã, một con chim đến đậu bên cạnh và chìa cái chân của nó ra. Công tước Ergi lấy bức thư buộc ở chân con chim và đọc nó. Đó là Heinley, anh ấy nói rằng Sovieshu có thể sẽ giúp anh ta. Ngoài ra, anh ta sẽ đến Đông quốc để nói về liên minh. Và Heinley muốn biết liệu anh có đến hay không. Tin tức này làm cho Công tước Ergi vô cùng ngạc nhiên.

Nguồn: Ninh Hoàng

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments